×
Home » Nam Khoa » Tinh hoàn » Viêm tinh hoàn » Bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không?

Bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không?

  • 419 Lượt thích
  • 2017/11/03 9:13:30 Sáng
Bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không? Các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: bệnh viêm mào tinh hoàn gây nên nhiều hệ lụy, triệu chứng của bệnh không chỉ gây phiền toái tới đời sống sinh hoạt mà nếu… View Article

Bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không? Các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: bệnh viêm mào tinh hoàn gây nên nhiều hệ lụy, triệu chứng của bệnh không chỉ gây phiền toái tới đời sống sinh hoạt mà nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến giảm số lượng, chất lượng tinh trùng, thậm chí áp xe bìu, teo tinh hoàn,… nguy cơ vô sinh- hiếm muộn. Vậy, bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không?

Viêm mào tinh hoàn là tình trạng một hoặc cả hai bên mào tinh hoàn bị viêm nhiễm, tác nhân gây bệnh có thể do vi khuẩn, vi rut gây nên hoặc do biến chứng của bệnh quai bị, do chấn thương ở bộ phận sinh dục, hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà)…

Viêm mào tinh hoàn phát triển qua 2 giai đoạn cấp tính và mạn tính. Biểu hiện lâm sàng của bệnh đó là: đau tức tinh hoàn, đau vùng bìu, vùng bẹn, đau hơn khi đứng hoặc ngồi lâu, đau tức túi tinh, kèm theo sốt và buồn nôn,… Khi gặp những triệu chứng này, bệnh nhân cần sớm thăm khám để bác sĩ điều trị kịp thời.

bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không

Bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không?

Bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa khỏi hẳn được không?

Thực tế, có nhiều người mắc bệnh đã tìm đến các cách chữa khác nhau, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp mắc bệnh viêm mào tinh hoàn chữa không khỏi, chỉ khi đến các cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân bệnh, mức độ bệnh và điều trị mới đạt được hiệu quả cao. Vì vậy quyết định sáng suốt khi mắc bệnh là tới cơ sở y tế khám chữa bệnh hiệu quả.

Các bác sĩ chuyên khoa nam học của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: bệnh viêm mào tinh hoàn có thể chữa khỏi hẳn khi người bệnh sớm phát hiện và điều trị kịp thời tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên sâu và thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại.

Nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được thăm khám và điều trị hiệu quả. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản, không chỉ với thế mạnh trong điều trị bệnh phụ khoa mà còn chữa bệnh nam khoa hiệu quả, viêm mào tinh hoàn là bệnh lý điển hình.

Trong điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn, bác sĩ căn cứ vào nguyên nhân, mức độ bệnh sau đó chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

  • Nếu viêm tinh hoàn do nhiễm khuẩn, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa ngăn chặn và loại bỏ tác nhân gây bệnh.
  • Nếu viêm mào tinh hoàn kết hợp với bệnh nam khoa khác hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, giang mai…) thì cần điều trị phối hợp để đạt được hiệu quả triệt để.
  • Viêm mào tinh hoàn là nguyên nhân giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Hơn nữa bệnh dễ tái phát nên tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, bác sĩ còn chỉ định sử dụng thêm thuốc đông y giúp nâng cao sức khỏe, sinh tinh, bổ huyết, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng; ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

điều trị viêm mào tinh hoàn có khỏi hẳn không

Bác sỹ tư vấn bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa được khỏi hẳn không

Lưu ý: để đạt được hiệu quả điều trị cao, người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, điều trị đúng và đủ liều, không bỏ dở lộ trình điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm; hệ thống thiết bị đầy đủ và đạt chuẩn; nhân viên y tế tận tình, chu đáo; chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Để nâng cao chất lượng phục vụ, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua mạng trực tuyến giúp người bệnh bày tỏ thắc mắc với bác sĩ.

Nếu bạn còn có thắc mắc về việc bệnh viêm mào tinh hoàn có chữa khỏi hẳn không, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.663.3399  để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE