×
Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Dài bao quy đầu » Bị dài bao quy đầu có nên cắt không

Bị dài bao quy đầu có nên cắt không

  • 237 Lượt thích
  • 2017/10/10 2:26:16 Sáng
Bị dài bao quy đầu có nên cắt không – là thắc mắc của rất nhiều nam giới gửi về cho các bác sỹ Nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế khi bị dài bao quy đầu. Và trong bài viết này, các bác sỹ Nam khoa  sẽ giúp nam giới… View Article

Bị dài bao quy đầu có nên cắt không – là thắc mắc của rất nhiều nam giới gửi về cho các bác sỹ Nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế khi bị dài bao quy đầu. Và trong bài viết này, các bác sỹ Nam khoa  sẽ giúp nam giới trả lời cho câu hỏi “Dài bao quy đầu có nên cắt không?”

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật mới lộ ra được.

Bị dài bao quy đầu có nên cắt không 1

Bị dài bao quy đầu có nên cắt không?

Trả lời cho thắc mắc này của nhiều nam giới, các bác sỹ chuyên khoa Nam học  tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: “Khi nam giới bị dài bao quy đầu thì nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu”.  Đây là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, chấm dứt tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Giải thích cho lý do tại sao nên cắt dài bao quy đầu, các bác sỹ chuyên khoa cho biết thêm rằng:

Dài bao quy đầu không chỉ khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống khỏi đầu dương vật khi cương cứng mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, các bệnh rối loạn xuất tinh, cản trở sự phát triển của dương vật,… làm ảnh hưởng tới cuộc sống, đời sống tình dục, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc cắt dài bao quy đầu không chỉ khiến cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống khỏi đầu dương vật mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới như:

– Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa: cắt dài bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới dễ dàng hơn nên có thể phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu,….

– Nâng cao chất lượng tình dục: Cắt dài bao quy đầu sẽ giúp cho đầu dương vật dễ dàng lộ ra ngoài, dễ dàng quan hệ tình dục, hạn chế được tình trạng rối loạn xuất tinh, thậm chí kéo dài thời gian quan hệ.

– Giúp dương vật phát triển bình thường: cắt dài bao quy đầu sẽ giúp dương vật dễ lộ ra khỏi bao quy đầu nên có điều kiện thuận lợi để phát triển bình thường.

– Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật: dài bao quy đầu nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu sẽ là một trong những yếu tố nguy cơ gây ung thư dương vật. Vì vậy, cắt dài bao quy đầu sẽ làm giảm thiểu nguy cơ bị ung thư dương vật ở nam giới.

-….

Vì những lợi ích của việc cắt dài bao quy đầu, các bác sỹ khuyến cáo nam giới khi bị dài bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để nâng cao chất lượng cuộc sống và đời sống tình dục cũng như bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Bị dài bao quy đầu có nên cắt không bác sỹ

Bị dài bao quy đầu nên sớm tiến hành cắt bao quy đầu

Khi bị dài/hẹp bao quy đầu, nam giới hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế  để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu Goldway nhập khẩu từ Mỹ không gây đau đớn, không chảy máu, hiệu quả, an toàn, thời gian thực hiện ngắn (10-15 phút), nhanh  hồi phục (5-7 ngày) và có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo,….

Bên cạnh đó, khi đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và nhiệt tình, thủ tục thăm khám nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,… giúp người bệnh an tâm khám chữa bệnh tại đây.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được bị dài bao quy đầu nên đi cắt không từ đó có quyết định đúng đắn khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu.

Mọi thắc mắc về vấn đề Bị dài bao quy đầu có nên cắt không? và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE