×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Bệnh Tử Cung » U xơ cổ tử cung » Cách chữa nhân xơ tử cung an toàn và hiệu quả

Cách chữa nhân xơ tử cung an toàn và hiệu quả

  • 354 Lượt thích
  • 2017/06/29 6:43:02 Sáng
Bệnh nhân xơ tử cung ở chị em phụ nữ nếu chữa trị sai cách, sai phương pháp có thể sẽ khiến cho bệnh phát triển nhanh hơn và gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Vậy cách chữa nhân xơ tử cung an toàn và hiệu quả là… View Article

Bệnh nhân xơ tử cung ở chị em phụ nữ nếu chữa trị sai cách, sai phương pháp có thể sẽ khiến cho bệnh phát triển nhanh hơn và gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Vậy cách chữa nhân xơ tử cung an toàn và hiệu quả là cách nào? bài viết dưới đây sẽ giúp chị em cách chữa nhân xơ tử cung an toàn và hiệu quả.

Nhân xơ tử cung (hay còn gọi là u xơ tử cung) là khối u lành tính hình thành ở tử cung do sự tăng trưởng quá mức của các mô cơ ở tử cung. Bệnh thường gặp ở chị em nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Hiện nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh nhân xơ tử cung nhưng các nghiên cứu đều cho thấy bệnh lý này liên quan đến sự rối loạn nội tiết tố estrogen, khi hoocmon estrogen tăng cao thì khối u càng phát triển nhanh chóng.

Bệnh nhân xơ tử cung thường là lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người bệnh nếu khối nhân xơ nhỏ và được can thiệp kịp thời. Tuy nhiên, nếu không được chữa kịp thời, đúng cách, đúng phương pháp thì khối u sẽ phát triển, gây chèn ép các bộ phận xung quanh, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản của người bệnh.

Vì vậy, khi bị bệnh nhân xơ tử cung thì người bệnh nên chủ động trong việc điều trị để tránh những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe, cuộc sống và khả năng sinh sản.

Cách chữa nhân xơ tử cung an toàn và hiệu quả

Về cách chữa bệnh nhân xơ tử cung, các bác sỹ Sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết:

Để điều trị bệnh nhân xơ tử cung an toàn và hiệu quả thì cần phải dựa vào vị trí, kích thước, tính chất của khối nhân xơ và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ mới có phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Nếu khối nhân xơ tử cung còn bé và chưa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh thì các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc. Còn trường hợp khối nhân xơ phát triển lớn, gây chèn ép các bộ phận xung quanh và gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì buộc phải phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn khối u.

cách chữa nhân xơ tử cung an toàn

Cách chữa nhân xơ tử cung như thế nào ?

Khi bị nhân xơ tử cung, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thăm khám và điều trị.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng cách chữa trị bệnh nhân xơ tử cung cho nữ giới bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp đối với trường hợp khối nhân xơ tử cung có kích thước nhỏ. Các bác sỹ sẽ dùng thuốc tây y chuyên khoa tốt nhất để làm giảm kích thước khối nhân xơ nhanh chóng. Bên cạnh đó vì bệnh liên quan tới rối loạn nội tiết tố nên sau khi điều trị bằng phác đồ của tây y, các bác sỹ chuyên khoa đông y của phòng khám sẽ cho người bệnh sử dụng thêm thuốc đông y. Thuốc đông y có tác dụng cân bằng nội tiết tố, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đồng thời hạn chế tối đa sự phát triển của khối nhân xơ và mức độ tái phát của bệnh.

tìm hiểu cách chữa bệnh nhân xơ tử cung hiệu quả

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị độc đáo, môi trường điều trị thân thiện, chí phí hợp lý,… Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã điều trị thành công bệnh nhân xơ tử cung và các bệnh lý phụ khoa khác cho nhiều người bệnh, được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm, đánh giá là một trong những đơn vị y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: (04) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 của phòng khám để được đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám cũng như được giải đáp về lịch khám, địa chỉ, tư vấn trước khi đến khám.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE