×
Home » Nam Khoa » Tiền liệt tuyến » Cách chữa u xơ tuyến tiền liệt như thế nào

Cách chữa u xơ tuyến tiền liệt như thế nào

  • 230 Lượt thích
  • 2017/10/27 6:49:11 Sáng
Cách chữa u xơ tuyến tiền liệt như thế nào. Bệnh lý này thường là lành tính nhưng nếu không được phát hiện và chữa trị đúng cách thì khối u xơ sẽ phát triển với kích thước lớn và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của người bệnh…. View Article

Cách chữa u xơ tuyến tiền liệt như thế nào. Bệnh lý này thường là lành tính nhưng nếu không được phát hiện và chữa trị đúng cách thì khối u xơ sẽ phát triển với kích thước lớn và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vậy cách chữa u xơ tuyến tiền liệt như thế nào cho hiệu quả?

U xơ tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt của nam giới (tuyến nội tiết sinh dục nam nằm ở phía dưới bàng quang và phía sau niệu đạo) xuất hiện những khối u lành tính khiến cho kích thước của tuyến tiền liệt bị phì đại to hơn so với kích thước bình thường.

Khi bị u xơ tuyến tiền liệt, nam giới thường có triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rắt, bí tiểu, khó tiểu, són tiểu, tiểu ngắt quãng, thậm chí tiểu ra máu,…

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới thường là lành tính và không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị đúng cách sẽ khiến cho khối u xơ phát triển với kích thước lớn gây chèn ép bàng quang và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh.

Vì vậy, khi có những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt thì nam giới nên chủ động thăm khám và chữa trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe.

cách chữa u xơ tuyến tiền liệt như thế nào

Cách chữa u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả

Cách chữa u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả như thế nào?

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Việc chữa trị u xơ tuyến tiền liệt cần phải dựa vào kích thước của khối u xơ và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp, hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.

Do đó, khi bị u xơ tuyến tiền liệt thì nam giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về dùng hay chữa trị bằng các bài thuốc dân gian khi chưa thăm khám và chưa có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Việc dùng sai thuốc, sai cách sẽ thúc đẩy sự phát triển của khối u xơ và gây nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe của người bệnh.

Để được chữa u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả, an toàn thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thăm khám và điều trị.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế  ngoài thế mạnh trong thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn, kế hoạch hóa gia đình, đỡ đẻ,…. thì còn điều trị các bệnh nam khoa trong đó có bệnh u xơ tuyến tiền liệt và các bệnh lý nam khoa khác.

điều trị u xơ tuyến tiền liệt bằng đông y

Chữa u xơ tuyến tiền liệt bằng đông y

Đối với việc chữa trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đang áp dụng bằng phương pháp đông – tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao. Sau khi thăm khám, đối với trường hợp khối u xơ còn nhỏ thì các bác sỹ sẽ chỉ định chữa trị bằng thuốc tây y chuyên khoa tốt nhất nhằm làm giảm kích thước và tiêu biến khối u xơ. Còn đối với trường hợp khối u xơ phát triển với kích thước lớn gây chèn ép bàng quang thì các bác sỹ sẽ có chỉ định phẫu thuật loại bỏ khối u.

Đặc biệt, sau khi được chữa trị bằng phác đồ của tây y, người bệnh còn được hỗ trợ chữa trị thêm bằng thuốc đông y giúp thanh nhiệt, giải độc, thông niệu, giải nhiệt bàng quang, mát gan, lợi tiểu, nâng cao thể trạng, nhanh hồi phục sức khỏe,…

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã thăm khám và chữa trị thành công bệnh u xơ tuyến tiền liệt cũng như các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhiều bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng cao của người dân cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ y tế,  Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động, cơ sở vật chất khang trang cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, phương pháp chữa trị đa dạng và độc đáo sẽ giúp người bệnh an tâm hơn khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Bên cạnh đó, khi đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, người bệnh sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn nên người bệnh không phải chờ đợi lâu với chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,…

Mọi thắc mắc về cách chữa xơ tuyến tiền liệt như thế nào hiệu quả hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE