×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Bệnh Buồng trứng » Bệnh U nang buồng trứng » Cách điều trị u nang buồng trứng trái

Cách điều trị u nang buồng trứng trái

  • 702 Lượt thích
  • 2017/05/30 8:37:01 Sáng
U nang buồng trứng trái nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống, sức khỏe và thậm chí là sức khỏe sinh sản của chị em. Vì vậy, chị em ữ giới mắc bệnh cần biết cách điều trị hiệu quả để tránh những… View Article

U nang buồng trứng trái nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống, sức khỏe và thậm chí là sức khỏe sinh sản của chị em. Vì vậy, chị em ữ giới mắc bệnh cần biết cách điều trị hiệu quả để tránh những ảnh hưởng của bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em cách điều trị u nang buồng trứng trái mang lại hiệu quả cao.

Trong các bệnh phụ khoa thì bệnh u nang buồng trứng chiếm một tỷ lệ khá cao và chủ yếu là ở những chị em nữ giới trong độ tuổi sinh sản khi buồng trứng xuất hiện các khối u chứa dịch nhầy. U nang buồng trứng trái là tình trạng buồng trứng trái xuất hiện các khối u nang.

Cách điều trị u nang buồng trứng trái 1

Bệnh u nang buồng trứng trái thường không có triệu chứng điển hình. Tuy nhiên, khi có những triệu chứng như: rối loạn kinh nguyệt, đau bụng, đầy bụng, có cảm giác khó chịu ở âm đạo, bị xuất huyết âm đạo bất thường, đau khi quan hệ tình dục,…thì chị em hãy nghĩ ngay đến việc mình đang bị u nang buồng trứng và nên tiến hành thăm khám kịp thời.

Mặc dù u nang buồng trứng thường là lành tính và tự mất đi nhưng có một số trường hợp u nang buồng trứng không mất đi mà phát triển ngày càng lớn và nếu không can thiệp thì rất có thể nó sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sinh sản của chị em nữ giới, thậm chí có thể chuyển sang ác tính, dẫn tới ung thư buồng trứng.

Cách điều trị u nang buồng trứng trái

Các bác sỹ Sản phụ khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng, để điều trị u nang buồng trứng trái hay phải hiệu quả cần phải dựa vào kích thước khối u nang, tình trạng sức khỏe của người bệnh và nguyện vọng muốn sinh con của người bệnh, các bác sỹ mới đưa ra chỉ định phù hợp và mang lại hiểu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Cách điều trị u nang buồng trứng trái 2

Điều trị u nang buồng trứng trái bằng thuốc với khối u nhỏ

Nếu kích thước khối u còn bé và chưa gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe thì có thể điều trị nội khoa (bằng thuốc). Còn nếu khối u phát triển lớn, gây chèn ép tử cung, buồng trứng và gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thì buộc phải điều trị ngoại khoa, phẫu thuật bóc tách khối u nang.

Dù áp dụng phương pháp nào thì các bác sỹ cũng khuyến cáo người bệnh cần tiến hành thăm khám và can thiệp càng sớm càng tốt nhằm hạn chế những biến chứng không mong muốn của bệnh. Bên cạnh đó, cũng tuyệt đối không được can thiệp bằng bất kỳ phương pháp nào khi chưa thăm khám và chưa có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Khi bị u nang buồng trứng trái hay phải, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được thăm khám, tư vấn và can thiệp kịp thời.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, trong đó có bệnh u nang buồng trứng mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, phương pháp hỗ trợ điều trị đa dạng, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý theo đúng quy định của Sở Y tế,… phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công các bệnh phụ khoa, u nang buồng trứng cho rất nhiều bệnh nhân và được bệnh nhân tin tưởng, đánh giá là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội. Vì thế, chị em có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại phòng khám

Mọi thắc mắc về cách điều trị u nang buồng trứng trái hay các vấn đề liên quan đến bệnh u nang buồng trứng cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE