×
Home » Tin tức » Cách điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

Cách điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

  • 644 Lượt thích
  • 2017/06/28 2:59:09 Sáng
Đối với việc điều trị bệnh u xơ tử cung, không phải chỉ có cách phẫu thuật mới điều trị khỏi bệnh mà còn có nhiều cách khác nhau. Vậy cách điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật là cách nào? U xơ tử cung là tình trạng tử cung của chị… View Article

Đối với việc điều trị bệnh u xơ tử cung, không phải chỉ có cách phẫu thuật mới điều trị khỏi bệnh mà còn có nhiều cách khác nhau. Vậy cách điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật là cách nào?

U xơ tử cung là tình trạng tử cung của chị em xuất hiện khối u xơ lành tính do các mô tử cung tạo nên. Bệnh lý này thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Tìm hiểu cách điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

U xơ tử cung nếu như không được điều trị kịp thời và đúng cách thì khối u sẽ phát triển và gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống, sức khỏe sinh sản của người bệnh, thậm chí có thể gây xoắn vỡ khối u dẫn tới tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Vì vậy, khi bị u xơ tử cung thì chị em nên chủ động trong việc điều trị để tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Cách điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

Các bác sỹ Sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Việc điều trị bệnh u xơ tử cung cần phải được căn cứ vào kích thước khối u và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ mới có thể đưa ra cách điều trị u xơ tử cung thích hợp và hiệu quả nhất.

Do đó, để được điều trị hiệu quả bệnh u xơ tử cung thì người bệnh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau khi thăm khám, nắm bắt được tình trạng bệnh lý và tình hình sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ có chỉ định phù hợp.

cách điều trị bệnh u xơ tử cung không cần phẫu thuật như thế nào

Cách điều trị u xơ tử cung phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh

Đối với trường hợp có kích thước khối u còn nhỏ và chưa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh thì có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa (bằng thuốc). Đây là phương pháp điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật. Thuốc có tác dụng làm giảm kích thước khối u. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp chị em phát hiện bệnh sớm và áp dụng phương pháp này cho kết quả điều trị cao.

Tuy nhiên, chị em cũng cần lưu ý rằng, đối với những trường hợp khối u xơ đã phát triển với kích thước lớn và gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh thì không thể can thiệp bằng thuốc được mà bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật để loại bỏ khối u xơ.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang áp dụng cách điều trị u xơ tử cung bằng thuốc tây y chuyên khoa kết hợp với thuốc đông y đối với những trường hợp khối u còn nhỏ, chưa gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc tây y chuyên khoa có tác dụng làm giảm kích thước của khối u, còn thuốc đông y giúp cân bằng nội tiết tố, tăng sức đề kháng, tiêu viêm, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đồng thời làm chậm sự phát triển của khối u, hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa với đội ngũ bác sỹ chuyên sản phụ khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị độc đáo và đa dạng, môi trường điều trị thân thiện, chi phí hợp lý theo đúng quy định của Sở Y tế,… Thời gian qua, phòng khám đã điều trị thành công bệnh u xơ tử cung và các bệnh lý phụ khoa khác cho nhiều bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Vì vậy, chị em có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: (04) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 của phòng khám để được đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám cũng như được giải đáp về lịch khám, địa chỉ, tư vấn trước khi đến khám.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE