×
Home » Nam Khoa » Tinh hoàn » Xoắn Tinh Hoàn » Cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất như thế nào?

Cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất như thế nào?

  • 944 Lượt thích
  • 2017/11/13 8:53:00 Sáng
Cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả được nhiều nam giới chú ý đến khi mắc phải bệnh lý xoắn tinh hoàn mà chưa biết điều trị như thế nào hiệu quả. Bệnh xoắn tinh hoàn nếu phát hiện và can thiệp muộn sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và… View Article

Cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả được nhiều nam giới chú ý đến khi mắc phải bệnh lý xoắn tinh hoàn mà chưa biết điều trị như thế nào hiệu quả. Bệnh xoắn tinh hoàn nếu phát hiện và can thiệp muộn sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, thậm chí buộc phải cắt bỏ tinh hoàn làm mất khả năng sinh sản. Vì vậy, nam giới cần biết được cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất để kịp thời chữa trị nhằm hạn chế những ảnh hưởng của bệnh.

Tinh hoàn là bộ phận sinh dục nam nằm ở bên trong bìu gồm tinh hoàn trái và tinh hoàn phải, có chức năng sản xuất tinh trùng. Phía trên tinh hoàn có một hệ thống thừng tinh (hay còn được gọi là cuống tinh hoàn) có tác dụng cố định tinh hoàn. Xoắn tinh hoàn là hiện tượng thừng tinh bị xoắn quanh trục của nó, gây tình trạng tắc nghẽn mạch máu ở tinh hoàn khiến cho tinh hoàn không được cung cấp đầy đủ máu, thiếu oxi và dẫn đến hoại tử buộc phải cắt bỏ tinh hoàn.

Cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất

Cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất là gì?

Vậy nên, khi có những dấu hiệu nghi ngờ bị xoắn tinh hoàn như: đau ở tinh hoàn, cảm giác đau hơn khi đứng, ngồi lâu, đau tăng thêm về phía bụng và bìu rồi lan xuống vùng đùi; vùng bìu tấy đỏ và sưng đau; mất cân đối ở 2 bên tinh hoàn (bên cao, bên thấp); đau vùng bụng dưới; sốt cao, mệt mỏi, buồn nôn; tiểu đau, thậm chí tiểu ra máu;… thì nam giới cần kịp thời điều trị để bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Việc điều trị xoắn tinh hoàn cần phải được thực hiện sớm, nếu xoắn tinh hoàn được can thiệp trong vòng 6 giờ đầu khi có triệu chứng của bệnh thì tỷ lệ bảo vệ được tinh hoàn là từ 90- 100%  và từ sau 6 – 12 giờ, tỷ lệ này giảm xuống 50%, còn nếu sau 12 giờ thì khả năng giữ lại được tinh hoàn chỉ còn 10%.

Hiện nay, cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất đó chính là phẫu thuật tháo xoắn tinh hoàn. Đây là phẫu thuật ít xâm lấn. Các bác sỹ sẽ gây tê khu vực cần điều trị sau đó rạch da bìu và tháo xoắn thừng tinh, khâu tinh hoàn vào bìu để cố định tinh hoàn nhằm phòng ngừa tái phát.

Phẫu thuật xoắn tinh hoàn cần được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu thực hiện, phòng thủ thuật được vô trùng để đạt hiệu quả cao và phòng tránh viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Do đó, ngay khi thấy xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ bị xoắn tinh hoàn thì người bệnh cần đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được thăm khám và điều trị bằng phương pháp phẫu thuật tháo xoắn tinh hoàn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật tháo xoắn tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, an toàn, nhanh chóng hồi phục.

tư vấn cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả

Bác sĩ tư vấn cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả

Để việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn thì trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Là đơn vị y tế chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô… Những năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ngoài việc điều trị các bệnh lý phụ khoa, đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em thì còn trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa được nhiều nam giới tin tưởng, tín nhiệm, xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội được nam nữ giới lựa chọn.

Hơn nữa, khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế người bệnh còn được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,…

Nếu còn có thắc mắc về cách điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả nhất hay các bệnh lý nam khoa, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024).38.25.55.99 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE