×
Home » Nam Khoa » Tinh hoàn » Viêm tinh hoàn » Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền

  • 406 Lượt thích
  • 2017/11/10 7:17:44 Sáng
Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Trước khi điều trị bệnh tại một cơ sở y tế nào đó. Đối với những nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn cũng vậy, ngoài việc quan tâm đến chất lượng chữa trị, thời gian… View Article

Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Trước khi điều trị bệnh tại một cơ sở y tế nào đó. Đối với những nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn cũng vậy, ngoài việc quan tâm đến chất lượng chữa trị, thời gian hồi phục thì có rất nhiều người bệnh quan tâm đến chi phí. Đã có khá nhiều người thắc mắc rằng chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao tiền? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, nam giới có thể tham khảo nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình điều trị.

Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm nhiễm 1 hoặc cả 2 bên tinh hoàn của nam giới chủ yếu do vi khuẩn, vi rút gây nên mà nguyên nhân có thể là do biến chứng của bệnh quai bị, biến chứng của các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác, các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc do tinh hoàn bị chấn thương,…

Khi bị viêm tinh hoàn, nam giới thường có triệu chứng sưng đau ở vùng bìu, vùng bẹn, tinh hoàn và mào tinh hoàn; da bìu đỏ; đau khi đi lại nhiều, đứng lâu hoặc làm việc nặng; đau khi đi tiểu, khi quan hệ tình dục và khi xuất tinh;…

Bệnh viêm tinh hoàn nếu chữa không đúng thuốc, đúng phương pháp sẽ khiến cho người bệnh gặp nhiều phiền toái, khó chịu trong cuộc sống hàng ngày và đời sống tình dục, thậm chí viêm nhiễm có thể lây lan đến mào tinh hoàn, ống dẫn tinh gây viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới, ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng tinh trùng, biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Vì vậy, khi thấy xuất hiện các triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn thì nam giới nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng của bệnh đến cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Khi chưa thăm khám và nắm bắt được tình trạng bệnh lý cũng như tình hình sức khỏe của người bệnh thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể, bởi chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền thì còn phải phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng bệnh lý: Viêm tinh hoàn nếu điều trị ở giai đoạn cấp tính thì phác đồ điều trị sẽ dễ hơn, nhanh chóng hồi phục mà chi phí lại thấp hơn so với việc điều trị bệnh ở giai đoạn mãn tính.

– Tình trạng sức khỏe của người bệnh: nếu nam giới chỉ bị viêm tinh hoàn thì chi phí sẽ thấp hơn so với những người bị viêm tinh hoàn kèm theo các bệnh viêm nhiễm khác.

– Phương pháp điều trị: việc điều trị viêm tinh hoàn bằng thuốc tây y sẽ có chi phí khác so với việc điều trị bệnh bằng phương pháp đông – tây y kết hợp. Tuy nhiên, phương pháp đông – tây y kết hợp lại mang lại hiệu quả cao hơn và hạn chế được sự tái phát của bệnh.

– Địa chỉ điều trị: nếu nam giới điều trị tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo về chất lượng thì chi phí sẽ khác so với việc điều trị tại các cơ sở y tế kém chất lượng, bệnh hay tái phát.

Thông thường, chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao gồm các khoản như: phí thăm khám và kiểm tra trước khi điều trị, chi phí điều trị và phí tiêu viêm sau điều trị. Ngoài ra, nếu người bệnh có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm các khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Tư vấn điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền

Bác sỹ tư vấn điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền

Để điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, triệt để với chi phí hợp lý thì nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thăm khám. Sau khi thăm khám, dựa vào tình trạng bệnh lý và tình hình sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa tốt nhất nhằm loại bỏ tận gốc các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, đồng thời hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị chuyên khoa với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại; hệ thống xét nghiệm tự động cho kết quả thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác; đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp đông – tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao, an toàn, triệt để và nhanh chóng.

Hơn nữa, mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế rất hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn,… sẽ giúp người bệnh an tâm hơn khi đến đây.

Nếu còn có thắc mắc gì về chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE