×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Polyp cổ tử cung » Chi phí điều trị polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

  • 360 Lượt thích
  • 2017/08/21 7:16:47 Sáng
Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa không phải hiếm gặp ở nữ giới. Tuy là bệnh lành tính nhưng nếu không kịp thời chữa trị thì sẽ dẫn đến tới các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vì vậy, việc điều trị polyp cổ tử cung cần… View Article

Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa không phải hiếm gặp ở nữ giới. Tuy là bệnh lành tính nhưng nếu không kịp thời chữa trị thì sẽ dẫn đến tới các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vì vậy, việc điều trị polyp cổ tử cung cần phải điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nhiều người mắc bệnh vẫn còn băn khoăn không biết chi phí điều trị polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là giải đáp về vấn đề này.

Polyp cổ tử cung là một trong những căn bệnh phổ biến ở nữ giới. Những chị em bị viêm nhiễm đường sinh dục, phụ nữ mang thai, mắc bệnh đái tháo đường… có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với những người bình thường. Thông thường, polyp cổ tử cung là những tổn thương lành tính được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung. Triệu chứng polyp cổ tử cung không rõ rệt và dễ nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác. Nếu không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy cơ mất cảm hứng tình dục, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng, nguy cơ biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Chi phí điều trị polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền 1

Chi phí điều trị polyp cổ tử cung

Điều trị polyp cổ tử cung không phải là việc làm quá khó nhưng chi phí có thể khác nhau ở mỗi người. Chi phí điều trị cao hay thấp còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

–    Việc lựa chọn cơ sở y tế điều trị: Polyp cổ tử cung có thể được điều trị ở nhiều đơn vị y tế chuyên khoa về bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, ở mỗi đơn vị y tế thường có các mức khám chữa bệnh khác nhau. Sự chênh lệch này thường có sự liên quan đến thiết bị y tế, chất lượng phục vụ và các dịch vụ khác. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ y tế chữa bệnh góp phần quyết định chi phí điều trị polyp cổ tử cung.

–    Tình trạng bệnh lý của mỗi người: Tình trạng bệnh lý của mỗi người khác nhau, có trường hợp kích thước polyp nhỏ, trường hợp kích thước polyp lớn hoặc một số trường hợp kèm theo các bệnh lý khác. Tất cả những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến liệu trình điều trị. Nếu bệnh nặng, diễn biến phức tạp thì việc điều trị càng lâu và càng tốn kém về chi phí.

–    Phương pháp điều trị polyp cổ tử cung, tùy theo từng trường hợp bệnh, kỹ thuật của từng cơ sở y tế, polyp cổ tử cung có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có trường hợp điều trị bằng nội khoa, có trường hợp điều trị bằng ngoại khoa hoặc kết hợp điều trị bằng thuốc đông y. Phương pháp điều trị càng hiện đại, các phương pháp điều trị tiên tiến thì đòi hỏi mức chi phí cao hơn.

–    Một số yếu tố khác cũng có thể liên quan đến chi phí điều trị polyp cổ tử cung như: các dịch vụ cần thiết cho việc điều trị hoặc những yêu cầu riêng về phía người bệnh muốn ở lại viện lâu hơn để dễ theo dõi sau điều trị.

Như vậy, không có mức chi phí chung cho tất cả các trường hợp mắc polyp cổ tử cung. Chi phí điều trị polyp cổ tử cung còn phụ thuộc vào những yếu tố trên.

Chi phí điều trị polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền 2

Chi phí điều trị polyp cổ tử cung phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Chi phí tại một địa chỉ y tế uy tín đó chính là mọi chi phí đều phải công khai trên bảng giá, đây cũng là qui định của Sở Y tế. Chi phí trên được cấu thành từ chi phí thực tế cho 1 dịch vụ, ví dụ như : lương, vật tư tiêu hao, khấu hao máy móc, trang thiết bị. Chỉ những địa chỉ không rõ ràng về giá thu bạn mới nên đề phòng, còn khi giá cả đã công khai thì quyền quyết định có sử dụng dịch vụ không là ở bạn.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Nhân viên y tế tận tình, chu đáo, hướng dẫn bệnh nhân cụ thể. Phương pháp điều trị polyp cổ tử cung kết hợp cả đông y và tây y hiệu quả. Đặc biệt Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đang áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay để điều trị triệt để polyp cổ tử cung với phương pháp đốt bằng sóng cao tần được nhập khẩu từ Mỹ. Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh được gây tê tại khu vực điều trị nhằm đảm bảo an toàn và không gây cảm giác đau đớn. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay với các ưu điểm như: không gây tổn thương cho các vùng lân cận, không chảy máu, không để lại sẹo, bề mặt cổ tử cung nhẵn mịn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nếu bạn còn thắc mắc về chi phí điều trị polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền cũng như việc điều trị bệnh, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38255599 –  083.66.33.399, các chuyên gia của sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE