×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Phá Thai » Phá thai an toàn » Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

  • 945 Lượt thích
  • 2017/07/13 1:48:25 Sáng
Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền ? Phá thai là việc làm mà không một ai mong muốn nhưng vì mang thai ngoài ý muốn hay do lý do nào đó về sức khỏe mà thai phụ không thể giữ thai được thì lúc này cần phải lựa chọn địa chỉ… View Article

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền ? Phá thai là việc làm mà không một ai mong muốn nhưng vì mang thai ngoài ý muốn hay do lý do nào đó về sức khỏe mà thai phụ không thể giữ thai được thì lúc này cần phải lựa chọn địa chỉ y tế phá thai uy tín để đảm bảo an toàn, chất lượng. Ngoài ra, cũng không ít chị em quan tâm về chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị tốt về kinh phí trước khi phá thai? Dưới đây là những giải đáp về vấn đề này.

Phá thai an toàn là việc đình chỉ sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung của người mẹ, đưa thai ra ngoài an toàn. Đối với việc phá thai, căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng các phương pháp phù hợp.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 1

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không thể đưa ra con số cụ thể cho tất cả những trường hợp thực hiện phá thai.

Thông thường, một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn đó là:

–    Địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện phá thai. Nếu thai phụ lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, có đầy đủ hệ thống thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm,… thì chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo những yêu cầu trên.

–    Kiểm tra trước khi phá thai: Đây là bước không thể thiếu trước khi phá thai. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem thai có trong tử cung hay không, chỉ số đông máu, mức độ co bóp tử cung, thai phụ có bị viêm phụ khoa không? và làm các xét nghiệm, siêu âm xác định tuổi thai,… những yêu cầu này là hoàn toàn bắt buộc để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình phá thai.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 2

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai của thai phụ

–    Độ tuổi của thai nhi: Khi tuổi thai còn nhỏ thì phương pháp thực hiện sẽ đơn giản hơn, do đó mà mức chi phí cũng sẽ thấp hơn so với khi tuổi thai đã lớn.

–    Phương pháp phá thai tại cơ sở y tế: Căn cứ vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Mỗi phương pháp phá thai có mức chi phí khác nhau.

+ Phá thai bằng thuốc được áp dụng đối với trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi, thuốc phá thai kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

+ Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không) áp dụng đối với trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi và nong, gắp thai đối với trường hợp thai từ 13-18 tuần tuổi

–    Quá trình hồi phục của chị em: Trong trường hợp cơ thể chị em yếu hoặc vệ sinh vùng kín không đảm bảo, quan hệ tình dục sớm sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, phát sinh mức chi phí.

Tại khu vực Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm với chức năng và nhiệm vụ: chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám sản phụ khoa, thực hiện tốt công tác kế hoạch hóa gia đình… Đội ngũ bác sĩ tại đây là những chuyên gia có trình độ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong việc đình chỉ thai nghén. Đặc biệt, mức chi phí phá thai an toàn cũng như việc thăm khám và điều trị bệnh được niêm yết công khai theo mức quy định. Do đó, thai phụ khi đến phòng khám sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức bổ ích. Nếu còn có thắc mắc gì về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (04) 38255599 –  083.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE