×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Phá Thai » Phá thai không đau » Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền

  • 943 Lượt thích
  • 2017/07/20 1:47:52 Sáng
Khi buộc phải đình chỉ thai nghén, nhiều chị em quan tâm đến phương pháp phá thai không đau bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, bên cạnh việc an toàn, nhanh chóng hiệu quả khi thực hiện phá thai thì vấn đề chi phí phá thai cũng là một… View Article

Khi buộc phải đình chỉ thai nghén, nhiều chị em quan tâm đến phương pháp phá thai không đau bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, bên cạnh việc an toàn, nhanh chóng hiệu quả khi thực hiện phá thai thì vấn đề chi phí phá thai cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhiều chị em muốn biết rằng mức chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt cho quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền 1

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau (phương pháp phá thai vô cảm) được thực hiện bằng việc sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê, sau đó tiến hành thủ thuật để chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung bằng các dụng cụ y tế can thiệp qua cổ tử cung hạn chế tối đa gây đau đớn; đồng thời giảm thiểu áp lực về tinh thần cũng như tai biến, biến chứng cho thai phụ, hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này.

Phương pháp phá thai an toàn này thường được áp dụng đối với những trường hợp tuổi thai từ 8-12 tuần tuổi, chống chỉ định với những trường hợp thai phụ bị dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh nội khoa cấp tính hoặc đang mắc bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền 2

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí phá thai không đau nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Về mức chi phí phá thai không  đau thông thường rất khó để xác định một con số cụ thể là bao nhiêu tiền. Bởi, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

+ Trường hợp phá thai khi tuổi thai đã lớn thì thực hiện thủ thuật sẽ phức tạp hơn do đó mà mức chi phí cũng theo đó mà có sự dao động cao hơn mức bình thường. Hơn nữa, nếu trong trường hợp thai phụ có yêu cầu thực hiện thêm dịch vụ nào khác thì sẽ phải chi trả mức chi phí tương ứng.

+ Trường hợp thai phụ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà cần đình chỉ thai nghén thì bác sĩ cần thực hiện tiêu viêm ổn định sau đó mới thực hiện phá thai. Trường hợp này mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với những chị em chỉ thực hiện phá thai không kèm theo bệnh.

Tuy nhiên, đối với phá thai không đau, thường mức chi phí sẽ bao gồm: chi phí khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết, chi phí thực hiện thủ thuật và tái khám. Tùy thuộc vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của người mang thai mà mức chi phí có sự khác nhau.

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với nhiệm vụ khám sản phụ khoa, phá thai an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, … Với  đội ngũ bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai nghén. Để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế,lãnh đạo đơn vị Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế, máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hỗ trợ cho việc thăm khám, điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác như: hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động cho kết quả nhanh, chính xác, máy siêu âm 4D, máy phục hồi tử cung sau sinh….

Phá thai không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế giúp chị em giảm thiểu đau đớn, an toàn, ít chảy máu, hồi phục nhanh, hạn chế biến chứng có thể xảy ra. Hơn nữa, mức chi phí phá thai không đau rất hợp lý tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế. Đặc biệt, sau khi phá thai an toàn, chị em còn được sử dụng  thuốc Đông y. Thuốc đông y giúp bồi bổ cơ thể, điều hòa khí huyết, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, giúp phục hồi tử cung, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Những chia sẻ trên đây từ bài viết hy vọng đã giúp chị em có kiến thức nhất định về vấn đề phá thai an toàn, chi phí phá thai không đau. Nếu còn có thắc mắc gì, chị hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE