×
Home » Nam Khoa » Tiền liệt tuyến » Chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào

Chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào

  • 481 Lượt thích
  • 2017/10/25 3:45:27 Sáng
Chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt nếu như không được chữa trị đúng cách thì khối u xơ sẽ phát triển với kích thước lớn và gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của nam giới. Vậy chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào cho hiệu quả? Chữa bệnh… View Article

Chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt nếu như không được chữa trị đúng cách thì khối u xơ sẽ phát triển với kích thước lớn và gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của nam giới. Vậy chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào cho hiệu quả?

chữa bệnh phị đại tuyến tiền liệt như thế nào

Chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt của nam giới (tuyến nội tiết sinh dục nam nằm ở phía dưới bàng quang và phía sau niệu đạo) xuất hiện những khối u lành tính khiến cho kích thước của tuyến tiền liệt bị phì đại và lớn hơn so với kích thước bình thường.

Khi bị phì đại tuyến tiền liệt, nam giới thường có triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, khó tiểu, bí tiểu, són tiểu, tiểu ngắt quãng, thậm chí có thể tiểu ra máu,…

Phì đại tuyến tiền liệt thường là lành tính nhưng nếu không được chữa trị hoặc chữa không đúng thuốc sẽ khiến cho khối phì đại phát triển với kích thước lớn gây chèn ép bàng quang và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của người bệnh.

Vì vậy, khi bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt thì nam giới nên thăm khám và chữa trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe.

Chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào hiệu quả?

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại Nhà hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng:

Để chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả cần phải dựa vào kích thước của khối phì đại và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ mới có chỉ định chữa trị phù hợp và hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.

phương pháp chữa bệnh phì dại tuyến tiền liệt

Bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tư vấn phương pháp chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Do đó, khi bị phì đại tuyến tiền liệt thì nam giới tuyệt đối không được tự ý sử dụng bất kì loại thuốc hay can thiệp bằng bất kỳ phương pháp nào khi chưa thăm khám và chưa có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Việc dùng sai thuốc, sai cách sẽ thúc đẩy sự phát triển của khối phì đại và gây nhiều biến chứng nguy hiểm hơn cho sức khỏe.

Để được chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Hiện nay, đối với việc chữa trị phì đại tuyến tiền liệt, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đang áp dụng bằng phương pháp đông – tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Sau khi thăm khám, đối với trường hợp khối phì đại còn nhỏ thì các bác sỹ sẽ có chỉ định chữa trị bằng thuốc tây y chuyên khoa tốt nhất nhằm giảm kích thước và tiêu biến khối u xơ. Còn trường hợp khối phì đại phát triển với kích thước lớn thì các bác sỹ sẽ có chỉ định phẫu thuật khối u.

Đặc biệt, người bệnh còn được hỗ trợ điều trị thêm bằng thuốc đông y giúp mát gan, lợi tiểu, thông niệu, giải nhiệt bàng quang, tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe,…

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang là địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt, các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn khi gặp những rắc rối về sức khỏe sinh sản.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động, cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, môi trường y tế thân thiện, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,… Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cam kết mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao và làm hài lòng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Mọi thắc mắc gì về vấn đề chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào hiệu quả hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE