×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Polyp cổ tử cung » Có chữa polyp cổ tử cung bằng đông y được không ?

Có chữa polyp cổ tử cung bằng đông y được không ?

  • 210 Lượt thích
  • 2017/08/21 1:30:14 Sáng
Polyp cổ tử cung là môt trong những bệnh lý phụ khoa mà nhiều chị em có nguy cơ gặp phải. Tâm trạng lo lắng khi phát hiện ra mình mắc bệnh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thắc mắc của không ít chị em chính là: “Có chữa polyp cổ tử cung bằng đông… View Article

Polyp cổ tử cung là môt trong những bệnh lý phụ khoa mà nhiều chị em có nguy cơ gặp phải. Tâm trạng lo lắng khi phát hiện ra mình mắc bệnh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thắc mắc của không ít chị em chính là: “Có chữa polyp cổ tử cung bằng đông y được không?”. Băn khoăn này sẽ được các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế giải đáp một cách cụ thể trong bài viết dưới đây.

Có chữa polyp cổ tử cung bằng đông y được không 1

Polyp cổ tử cung là gì?

Polyp cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm mà nếu như chậm trễ trong việc điều trị hoàn toàn có thể để lại những biến chứng vô cùng nghiêm trọng. Bệnh lý này là tình trạng phát hiện những khối u bất thường ở cổ tử cung. Những khối u này có các kích thước khác nhau, phát triển ở bền mặt cổ tử cung hoặc bên trong cổ tử cung. Có nhiều nguyên nhân gây nên căn bệnh này được xác định là:

–    Sự rối loạn nội tiết tố hormone estrogen

–    Việc quan hệ tình dục không an toàn gây nên tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung

–    Những căn bệnh viêm nhiễm ở vùng kín

–    Việc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa qua cổ tử cung không an toàn

Các bác sỹ cho biết rằng căn bệnh polyp cổ tử cung nếu như không được chủ động trong việc thăm khám và điều trị hoàn toàn có thể để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe. Khi khối polyp phát triển lớn có thể gây nên tình trạng biến dạng cổ tử cung, chèn ép cổ tử cung và trở thành yếu tố ngăn cản việc tinh trùng di chuyển. Đây là một trong những nguyên nhân có thể gây cản trở quá trình thụ thai và được xác định là một trong những yếu tố dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn của nữ giới. Trong trường hợp khối polyp bị vỡ có thể dẫn đến chảy máu, dẫn đến viêm nhiễm nghiêm trọng ở cổ tử cung, nếu như không có sự can thiệp kịp thời hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng bội nhiễm, điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Chính vì thế mà việc thăm khám và điều trị cần phải được thực hiện sớm nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm kể trên.

Có chữa polyp cổ tử cung bằng đông y được không 2

Có chữa polyp cổ tử cung bằng đông y được không?

Thắc mắc này của chị em được các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế giải đáp rằng: để điều trị hiệu quả bệnh lý này cần căn cứ vào tình trạng bệnh để áp dụng phương pháp thích hợp. Việc điều trị bằng thuốc đông y đơn thuần có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đối với việc điều trị căn bệnh polyp cổ tử cung này thì việc thăm khám để xác định được tình trạng bệnh lý là hết sức cần thiết. Với những trường hợp khối polyp có kích thước nhỏ có thể can thiệp nội khoa (bằng thuốc), nhưng đối với những trường hợp khối polyp đã phát triển với kích thước lớn thì việc điều trị nội khoa không đạt được hiệu quả như mong muốn, lúc này các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa cắt khối polyp và tiến hành đốt chân nhằm ngăn chặn nguy cơ tái phát, giúp việc điều trị đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị một cách hiệu quả các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh polyp cổ tử cung. Trong quá trình điều trị bệnh, các bác sỹ sẽ kết hợp với việc dùng thuốc đông y giúp tăng cường quá trình phục hồi của cổ tử cung, giúp cổ tử cung nhanh chóng liền, tái tạo tổ chức tế bào ở đây, trở về trạng thái nhẵn mịn ban đầu.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã giúp chị em có những thông tin cần thiết về việc điều trị hiệu quả căn bệnh polyp cổ tử cung và thắc mắc có chữa polyp cổ tử cung bằng đông y được không, từ đó chị em không chủ quan mà chủ động trong việc thăm khám và điều trị một cách hiệu quả, kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc xoay quanh căn bệnh polyp cổ tử cung hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE