×
Home » Nam Khoa » Tinh hoàn » Viêm mào tinh hoàn » Có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không?

Có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không?

  • 343 Lượt thích
  • 2017/12/11 4:53:07 Sáng
Hỏi: Thưa bác sĩ, em 27 tuổi bị viêm mào tinh hoàn, em đang rất lo lắng và muốn chữa khỏi bệnh nhanh chóng. Tuy nhiên, em không biết có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không? Và cách chữa bệnh thế nào hiệu quả. Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác… View Article

Hỏi:

Thưa bác sĩ, em 27 tuổi bị viêm mào tinh hoàn, em đang rất lo lắng và muốn chữa khỏi bệnh nhanh chóng. Tuy nhiên, em không biết có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không? Và cách chữa bệnh thế nào hiệu quả. Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa?.

Có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không

(Trần Tr, Thanh Xuân, Hà Nội) thắc mắc có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không?

Có thể bạn quan tâm bài viết này:

Cách điều trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Chi phí điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền

Trả lời:

Có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không?

Các bác sĩ chuyên khoa nam học thuộc Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế  cho biết: Mào tinh hoàn là bộ phận quan trọng nằm phía sau tinh hoàn, bao trùm lên tinh hoàn. Viêm mào tinh hoàn là tình trạng viêm nhiễm tại mào tinh hoàn, có thể nam giới bị viêm nhiễm ở 1 hoặc cả hai bên mào tinh hoàn (trái và phải). Đây là căn bệnh nam khoa phổ biến, thường gặp ở nam giới trong độ tuổi sinh sản từ sinh sản từ 18 đến 40.

Bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh: Nếu bệnh viêm mào tinh hoàn nếu không được thăm khám và chữa trị, tình trạng viêm nhiễm lây lan có thể gây nên áp xe bìu, thậm chí teo tinh hoàn; nếu teo cả hai bên tinh hoàn khiến nam giới phải đối mặt với tình trạng vô sinh. Bệnh nếu nặng có thể gây ung thư tinh hoàn và hoại tử tinh hoàn. Vì vậy nam giới khi mắc bệnh cần phải điều trị tích cực tại cơ sở y tế uy tín.

Đối với vấn đề bạn Tr hỏi có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không, các bác sĩ chuyên khoa Nam học Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế trả lời như sau: hiện nay, y học hiện đại có những bước phát triển vượt bậc, cho ra đời nhiều cách chữa bệnh và các loại thuốc điều trị bệnh trong đó có thuốc điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn hiệu quả. Tuy nhiên, điều quan trọng là bệnh nhân cần phải được bác sĩ thăm khám bệnh, dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ nhiễm bệnh mà bác sĩ chuyên khoa có chỉ định sử dụng thuốc hiệu quả.

Khuyến cáo: có nhiều loại thuốc bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, nam giới không được tự ý mua thuốc về nhà chữa bệnh để tránh gây ra những hậu quả khôn lường khiến bệnh không khỏi mà còn nặng thêm gây khó khăn cho việc chữa bệnh.

Bạn Tr thân mến, bạn có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chữa bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang điều trị thành công viêm mào tinh hoàn bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao. Sau khi thăm khám, dựa vào tình trạng bệnh và tình hình sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định điều trị:

–  Thuốc chuyên khoa Tây y (chủ đạo) tốt nhất nhằm loại bỏ và ngăn chặn tận gốc các tác nhân gây bệnh.

điều trị viêm mào tinh hoàn bằng thuốc đông y

–  Sau đó, để tăng hiệu quả điều trị, giúp bệnh nhanh hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng thêm thuốc Đông y giúp người bệnh nâng cao hệ miễn dịch, ngăn chặn bệnh tái phát.

Với phương pháp này đã có 90% bệnh nhân chữa khỏi viêm mào tinh hoàn không có dấu hiệu tái phát.

Ngoài thế mạnh thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản thì Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế trong thời gian qua còn là địa chỉ điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn và các bệnh lý nam khoa khác được nhiều nam giới tin tưởng, tín nhiệm.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động cho kết quả thăm khám nhanh chóng và chính xác; đội ngũ bác sĩ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và chữa trị bệnh, cùng phương pháp chữa trị viêm mào tinh hoàn bằng đông – tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và chữa bệnh tại đây.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề có thuốc điều trị viêm mào tinh hoàn không và những vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE