×
Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Dài bao quy đầu » Dài bao quy đầu có quan hệ được không ?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ?

  • 359 Lượt thích
  • 2017/09/13 9:13:15 Sáng
Dài bao quy đầu có quan hệ được không ? Vấn đề quan hệ tình dục khi bị dài bao quy đầu được khá nhiều nam giới quan tâm. Đã có không ít nam giới thắc mắc rằng dài bao quy đầu có quan hệ được không? Giải đáp  thắc mắc “Dài bao quy đầu… View Article

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ? Vấn đề quan hệ tình dục khi bị dài bao quy đầu được khá nhiều nam giới quan tâm. Đã có không ít nam giới thắc mắc rằng dài bao quy đầu có quan hệ được không? Giải đáp  thắc mắc “Dài bao quy đầu có quan hệ được không ?” của các đấng “mày râu”, các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật bởi một lớp da thừa khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới để lộ đầu dương vật ra ngoài được.

Tình trạng dài bao quy đầu nếu không được can thiệp sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, đời sống tình dục, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản của nam giới.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ? 1

Vậy dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, khi nam giới bị dài bao quy đầu mà quan hệ tình dục sẽ dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như:

– Giảm khoái cảm: Dài bao quy đầu sẽ trùm kín đầu dương vật nên khi quan hệ tình dục thì nam giới sẽ không nhận được sự kích thích và không có nhiều khoái cảm để có thể xuất tinh. 

– Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục: Dài bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới phải dùng tay để lột bao quy đầu khi quan hệ nên làm gián đoạn cuộc yêu, khiến cuộc yêu không được trọn vẹn. Bên cạnh đó, dài bao quy đầu khi quan hệ sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. 

– Dễ bị viêm nhiễm: Dài bao quy đầu mà không khắc phục bằng thủ thuật cắt bao quy đầu rất dễ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu (bởi nước tiểu đọng lại, chất cặn bã tích tục, vệ sinh kém… vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm). Đặc biệt khi quan hệ tình dục sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào trong gây viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, tinh hoàn – mào tinh hoàn,…. làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

–  Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội: Theo một số liệu thống kê thì nam giới bị dài bao quy đầu có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, HIV,..) cao hơn các nam giới bình thường, đã từng cắt bao quy đầu.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ? 2

Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà dài bao quy đầu còn khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới gặp nhiều khó khăn, dễ gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa, rối loạn chức năng sinh lý, rối loạn xuất tinh, cản trở sự phát triển của dương vật và đặc biệt nguy cơ gây ung thư dương vật nếu không được can thiệp kịp thời.

Vì vậy, các bác sỹ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế khuyến cáo nam giới khi bị dài bao quy đầu thì nên thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng tình dục.

Khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng phương pháp Thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu Goldway được nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu trực tiếp thực hiện không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (chỉ 10-15 phút), nhanh chóng hồi phục (5-7 ngày) và có tính thẩm mỹ cao.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế thân thiện, chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn, chất lượng hỗ trợ điều trị cao… Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã từng thăm khám, thực hiện thành công thủ thuật cắt bao quy đầu và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hàng triệu bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề dài bao quy đầu có quan hệ được không hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE