×
Home » Nam Khoa » Rối loạn cương dương » Dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới là như thế nào?

Dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới là như thế nào?

  • 922 Lượt thích
  • 2018/03/18 8:47:10 Sáng
Rối loạn cương dương thuộc một trong những bệnh lý khá nghiêm trọng liên quan đến đời sống tình dục. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp với việc đạt được khoái cảm của nam giới và bạn tình. Vậy, dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới là như thế nào? Trong bài viết… View Article

Rối loạn cương dương thuộc một trong những bệnh lý khá nghiêm trọng liên quan đến đời sống tình dục. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp với việc đạt được khoái cảm của nam giới và bạn tình. Vậy, dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới là như thế nào? Trong bài viết này, các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ chia sẽ những thông tin hữu ích, giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

Nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương là gì?

Lưu lượng máu tới dương vật giảm:

Dương vật cần nhiều máu di chuyển xuống vào các thể hang và lấp đầy nó. Nếu lưu lượng máu tới dương vật giảm, rối loạn cương dương sẽ xảy ra.

Tổn thương dây thần kinh dương vật:

Dây thần kinh dương vật bị tổn thương, chẳng hạn do phẫu thuật hoặc quá trình điều trị các bệnh lý đều có thể là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương.

Rối loạn hormone:

Sự xuống thấp của nồng độ testosterone (một hormone chịu trách nhiệm chính tới khả năng tình dục và sinh sản) có thể gây rối loạn cương dương cho nam giới.

Sử dụng thuốc:

Khả năng cương cứng của dương vật có thể bị ảnh hưởng bởi một số loại thuốc điều trị như thuốc an thần, , thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp thuốc lợi tiểu,…

Tâm lý:

Những căng thẳng cuộc sống kéo dài có thể gây ra rối loạn cương dương, tâm lý lo lắng cũng có thể gây rối loạn cương dương.

Dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới là như thế nào?

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật khó duy trì độ cương cứng cần thiết để có thể tiến hành giao hợp hoặc thậm chí không thể cương cứng.

Dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới bao gồm:

Giảm ham muốn tình dục:

Nam giới sẽ không còn cảm thấy hứng thú trong “chuyện ấy” như trước kia nữa. Dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng sự cương cứng diễn ra không đúng lúc, đôi khi mất đi ham muốn tình dục.

Dương vật khó cương cứng:

Điều này bao gồm dương vật khó cương cứng, độ cương cứng của dương vật không đủ để quan hệ tình dục.

Thời gian cương cứng của dương vật ngắn:

Dương vật tuy vẫn cương cứng nhưng độ cương không duy trì được lâu, hoặc không theo ý muốn của người nam giới, độ cương cứng của dương vật đủ để quan hệ tình dục nhưng nhanh chóng hết cương cướng ngay sau đó.

Dương vật không thể cương cứng:

Dương vật không thể cương cứng ngay cả khi nhận được các kích thích tình dục từ phía nam giới và bạn tình. Nam giới tuy vẫn có những ham muốn tình dục nhất định nhưng bản thân lại không thể điều khiển sự cương cứng của dương vật để tiến hành giao hợp. Đây là mức độ nặng nhất của bệnh rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương.

Cơ thể mệt mỏi:

Rối loạn cương dương ở một số trường hợp nam giới có thể kèm theo hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, thường xuyên cáu gắt,…

 

Rối loạn cương không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm, khiến họ mất đi khoái cảm tình dục, mất tự tin trước bạn tình/vợ mà bệnh còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn. Chính vì vậy,  ngay khi thấy có dấu hiệu của rối loạn cương dương, nam giới có thể đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được khám và điều trị kịp thời.

Điều trị rối loạn cương dương tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế như thế nào?

Hiện nay, đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang điều trị rối loạn cương dương hiệu quả bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp, điều trị cả thể chất lẫn tâm lý và được hỗ trợ thêm bởi máy vật lý trị liệu phục hồi chức năng nam khoa. Cụ thể:

Điều trị tâm lý:

Đây là phương pháp điều trị giúp nam giới loại bỏ mặc cảm, tự ti. Mặt khác, sự động viên và chia sẻ của bạn tình lúc này cũng rất quan trọng.

Điều trị bệnh lý:

Nam giới bị rối loạn cương dương do các bệnh lý nam khoa khác gây ra sẽ được điều trị bằng thuốc Tây y giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Sau đó, người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc Đông y giúp bổ thận, tráng dương, cân bằng sức khỏe, sản xuất hormon một cách tự nhiên.

Điều trị hỗ trợ

Để hỗ trợ cho việc điều trị rối loạn cương dương được hiệu quả và triệt để, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn sử dụng máy phục hồi chức năng nam giới giúp cải thiện khả năng và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.

Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả như mong muốn, nam giới cần kiên trì điều trị, không bỏ dở lộ trình; có chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, có đời sống sinh hoạt hợp lý.

Với phương pháp điều trị trên, các bác Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã điều trị thành công rối loạn cương dương cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm

Những ưu thế của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản lâu năm tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Thiết bị y tế tạiPhòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hiện đại, tiên tiến. Phương pháp Đông – Tây y kết hợp độc đáo, chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, thủ tục thăm khám nhanh chóng là những ưu thế của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Nếu bạn còn thắc mắc “Dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới là như thế nào?”. hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: (024) 38.255.599083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE