×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Phá Thai » Phá thai không đau » Địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội

Địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội

  • 257 Lượt thích
  • 2017/07/15 2:15:57 Sáng
Phá thai an toàn không đau giúp cho thai phụ giảm thiểu đau đớn về thể xác, giảm áp lực về tâm lý; hạn chế tối đa tai biến, biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp phá thai này nên việc… View Article

Phá thai an toàn không đau giúp cho thai phụ giảm thiểu đau đớn về thể xác, giảm áp lực về tâm lý; hạn chế tối đa tai biến, biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp phá thai này nên việc tìm kiếm địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội uy tín là thắc mắc của nhiều chị em.

Theo bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, phá thai không đau là phương pháp phá thai ngoại khoa mà bác sĩ sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê và những dụng cụ y tế chuyên khoa để đình chỉ sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung, đưa túi thai ra ngoài mà không gây đau đớn, giảm thiểu tai biến, biến chứng có thể xảy ra; không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của thai phụ.

Địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội 1

Địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội ?

Bác sĩ nhấn mạnh: Để toàn bộ quy trình phá thai được an toàn thì thai phụ cần thực hiện phá thai tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; dụng cụ y tế, phòng thủ thuật…

Khi mang thai ngoài ý muốn do bệnh tật, do sức khỏe hoặc những yếu tố khác tác động mà không thể giữ thai được, đây là điều mà không một ai mong muốn. Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe; cần bình tĩnh và lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Có không ít những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn nhưng sợ người khác biết, chê cười; sợ đến cơ sở y tế sẽ gặp người thân, bạn bè,… nên tìm đến địa chỉ phá thai tận sâu trong ngõ ngách. Tại những địa chỉ này do không đáp ứng được yêu cầu về trình độ đội ngũ bác sĩ, thiết bị y tế, dụng cụ, môi trường… mà phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc như: chảy máu, băng huyết, sót thai, sót rau… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của chị em.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong thủ thuật đình chỉ thai nghén và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán nhanh và đưa ra kết quả chính xác… Do đó, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của thủ thuật.

Địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội 2

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – địa chỉ phá thai an toàn không đau uy tín ở Hà Nội

Toàn bộ quy trình phá thai không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được thực hiện nghiêm ngặt qua những bước cụ thể sau:

–    Thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định được chính xác tuổi thai, phát hiện những bệnh lý (nếu có).

–    Bác sĩ chuyên khoa sản phụ sẽ trực tiếp tư vấn phương pháp phá thai không đau phù hợp. Trong quá trình phá thai, thai phụ sẽ được gây tê (hoặc gây mê) nên không có cảm giác đau đớn.

–    Toàn bộ quy trình phá thai do bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, theo dõi những dấu hiệu hay bất thường trong quá trình phá thai để kịp thời xử lý.

–    Thai phụ cần tuân thủ tuyệt đối theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, theo dõi những dấu hiệu bất thường có thể xảy ra và trở lại cơ sở y tế để được bác sĩ xử lý kịp thời. Tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Điều đặc biệt là sau phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế bác sĩ kết hợp sử dụng thuốc đông y nhằm nâng cao sức khỏe, cân bằng nội tiết, bồi bổ khí huyết, giúp chị em sớm bình phục.

Khi phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, chị em sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, chu đáo. Hơn nữa, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Chỉ những địa chỉ không rõ ràng về giá thu bạn mới nên đề phòng còn khi mức chi phí đã công khai thì quyền quyết định có sử dụng dịch vụ không là ở bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Nếu bạn còn có thắc mắc về địa chỉ phá thai không đau tại Hà Nội, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE