×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Bệnh Tử Cung » Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung » Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu

  • 704 Lượt thích
  • 2017/07/31 2:43:06 Sáng
Một trong những cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả đó là đốt vùng lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, sau khi đốt thì chị em cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, có chế độ kiêng khem hợp lý để bệnh mau chóng được đẩy… View Article

Một trong những cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả đó là đốt vùng lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, sau khi đốt thì chị em cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, có chế độ kiêng khem hợp lý để bệnh mau chóng được đẩy lùi, đặc biệt sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ chị em cần kiêng quan hệ tình dục. Vậy cụ thể đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu? Sau đây là giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu 1

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bên trong cổ tử cung xâm lấn ra bên ngoài, khi xâm lấn ra ngoài mà vẫn tiết dịch như bình thường dẫn đến các tác nhân gây bệnh xâm nhập, tấn công gây nên tình trạng viêm nhiễm gây nên tình trạng khí hư ra nhiều có màu trắng đục, màu vàng xanh, dạng đặc dính hoặc dạng loãng có mùi hôi khó chịu.

Đốt viêm lộ tuyến là một trong những cách khắc phục bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Sau khi đốt viêm lộ tuyến, người bệnh cần có chế độ chăm sóc cũng như kiêng khem hợp lý để phục hồi nhanh chóng.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu?

Thông thường, sau khi người bệnh đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại địa chỉ y tế uy tín với đầy đủ phương tiện kỹ thuật, bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện, chế độ chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật tốt… thì sau khoảng từ 5-7 ngày là vùng tổn thương có thể được phục hồi và lành hẳn, lúc này chị em có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu 2

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cần kiêng quan hệ khoảng 1 tháng

Còn đối với vấn đề đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu thì các bác sĩ cho biết sau khi đốt viêm lộ tuyến điều cần thiết là kiêng quan hệ. Chị em cần kiêng quan hệ khoảng 1 tháng hoặc hơn (tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh). Lý giải nguyên do tại sao cần kiêng quan hệ tình dục, bởi trong khoảng thời gian này mặc dù vùng tổn thương đã lành nhưng cổ tử cung cần có thời gian để hồi phục hoàn toàn, nếu quan hệ tình dục quá sớm sẽ dễ khiến cho cổ tử cung bị tổn thương và dễ tái phát. Bởi vậy tốt nhất chị em cần kiêng quan hệ 1 tháng hoặc hơn sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp nhưng lại gây ra không ít phiền toái cho người bệnh, đặc biệt là ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới, thậm chí nguy cơ gây ung thư cổ tử cung nguy hiểm.

Vậy nên, khi có những triệu chứng bất thường xảy ra nơi vùng kín, chị em cần thăm khám bệnh kịp thời để tránh những nguy hiểm của bệnh. Chị em có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác; đội ngũ bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa trình độ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân; phương pháp điều trị viêm lộ tuyến bằng cách áp dụng kỹ thuật đốt bằng sóng cao tần được nhập khẩu tại Mỹ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Để tránh tình trạng bệnh tái phát các bác sĩ còn kết hợp sử dụng thuốc đông y giúp người bệnh nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục vùng tổn thương…  hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn .

Mọi thắc mắc về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE