×
Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Hẹp Bao Quy Đầu » Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không vậy

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không vậy

  • 586 Lượt thích
  • 2017/09/26 6:34:19 Sáng
Hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời để lại nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống, đời sống tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? Để biết hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không thì… View Article

Hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời để lại nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống, đời sống tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? Để biết hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không thì nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời khi mắc bệnh.

Bao quy đầu của nam giới là lớp da bao bọc bên ngoài đầu dương vật, bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. Tuy nhiên, ở một số nam giới thì bao quy đầu lại chít hẹp (bó chặt) đầu dương vật và không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài, kể cả việc dùng tay kéo cũng không được thì đây được gọi là bệnh lý hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không vậy 1

Hẹp bao quy đầu nếu không thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, cuộc sống và khả năng sinh sản của nam giới.

Vậy hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không vậy?

Trả lời cho thắc mắc này của nhiều nam giới, các bác sỹ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng: “Hẹp bao quy đầu mặc dù không phải là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh ở nam giới nhưng lại là nguyên nhân gián tiếp khiến nam giới bị vô sinh”.

Giải thích cho lý do tại sao hẹp bao quy đầu lại là nguyên nhân gián tiếp gây vô sinh ở nam giới, các bác sỹ chuyên khoa cho biết thêm rằng:

+ Hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới khó khăn, dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu, sau đó lây ngược dòng vào trong gây viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, gây cản trở quá trình thụ tinh, dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

+ Hẹp bao quy đầu khiến cho đầu dương vật bị chít hẹp nên rất dễ mẫn cảm khi quan hệ tình dục, dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, không xuất tinh,… ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng, gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

+ Hẹp bao quy đầu nếu để kéo dài sẽ là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật và phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật, làm mất khả năng sinh sản của nam giới.

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không vậy 2

Hẹp bao quy đầu để lâu có thể gây vô sinh ở nam giới

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu nên dương vật khó phát triển bình thường, khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi có quan hệ không an toàn,… ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình và lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm cho bạn tình,…

Vì vậy, khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu nhằm tránh các biến chứng của bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học – tiết niệu giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu Goldway của Mỹ được thực hiện an toàn không đau, không chảy máu, an toàn, hiệu quả, thời gian thực hiện ngắn (10-15 phút), nhanh chóng hồi phục và có tính thẩm mỹ cao,… Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được hẹp bao quy đầu bị vô sinh không, từ đó có phương pháp can thiệp kịp thời và hiệu quả khi mắc phải.

Mọi thắc mắc về Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không và các bệnh lý nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE