×
Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Dài bao quy đầu » Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

  • 568 Lượt thích
  • 2017/09/27 3:59:44 Sáng
Theo y học, hiện nay tỷ lệ nam giới mắc ung thư dương vật ngày càng gia tăng, trong số nhiều nguyên nhân thì yếu tố do nam giới bị dài bao quy đầu mà không được chữa trị sớm để lâu dần có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm nam khoa, thậm chí… View Article

Theo y học, hiện nay tỷ lệ nam giới mắc ung thư dương vật ngày càng gia tăng, trong số nhiều nguyên nhân thì yếu tố do nam giới bị dài bao quy đầu mà không được chữa trị sớm để lâu dần có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm nam khoa, thậm chí ung thư dương vật. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều nam giới khó bày tỏ cùng ai đó là nhận dạng dài bao quy đầu thế nào? Hình ảnh dài bao quy đầu ra sao?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học- tiết niệu của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết:

Bao quy đầu là một trong những bộ phận cơ quan sinh dục nam, là lớp bao da bao bọc lấy đầu của dương vật, bao quy đầu có thể dễ dàng tụt lên, tụt xuống khi dương vật cương cứng để lộ phần quy đầu ra ngoài.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới 1

(cấu tạo bao quy đầu bình thường)

Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ nam và người trưởng thành

Hầu hết trẻ em nam khi mới sinh ra đã bị dài bao quy đầu sinh lý. Tuy nhiên, sau khoảng 3-4 tuổi bao quy đầu sẽ tự bóc tách để tuột khỏi quy đầu.
Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới 2

(Hình ảnh dài bao quy đầu sinh lý ở trẻ sơ sinh)

Nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu không thể tự tuột xuống được để lộ phần quy đầu thì được gọi là hiện tượng dài bao quy đầu bệnh lý.
Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

(Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành)

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cũng cho biết: dài bao quy đầu không chỉ khiến cho nam giới khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ khiến các chất bẩn, cặn bã tích tụ ở bao quy đầu lâu dần khiến cho vi khuẩn, tạp trùng,… dễ dàng xâm nhập gây nên nên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu và nếu không sớm thăm khám và điều trị thì viêm nhiễm sẽ lây lan đến các bộ phận khác gây: viêm tinh hoàn- mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… gây nên nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, dài bao quy đầu gây khó khăn cho sự phát triển của dương vật, tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội đặc biệt là HIV/AIDS, thậm chí tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật.

Để khắc phục dài bao quy đầu thì y học hiện nay đang áp dụng thành công bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu giúp chấm dứt dài bao quy đầu.

Khuyến cáo: Tuyệt đối không tự ý cắt bao quy đầu tại nhà, không tới các cơ sở y tế chưa đảm bảo về chất lượng để thăm khám và khắc phục bệnh. Bởi nếu cắt bao quy đầu không toàn có thể khiến viêm nhiễm, nhiễm trùng,… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

Bạn có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng (chỉ khoảng 10-15 phút), không đau, không chảy máu, không để lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam giới, thời gian hồi phụ 5-7 ngày. Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu do bác sĩ giỏi thực hiện, tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng, vô khuẩn.  Tại đây, các bác sĩ đã điều trị hiệu quả dài bao quy đầu cho hàng nghìn bệnh nhân, được bệnh nhân tín nhiệm.

So sánh hình ảnh trước và sau khi cắt dài bao quy đầu ở nam giới

 

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới 2

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế chuyên khoa với  đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản; cơ sở vật chất, thiết bị y tế đạt chuẩn; môi trường y tế chuyên nghiệp; chi phí khám chữa bệnh công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về vấn đề hình ảnh dài bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE