×
Home » Nam Khoa » Tinh hoàn » Giãn tĩnh mạch thừng tinh » Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt

Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt

  • 675 Lượt thích
  • 2017/10/30 2:25:52 Sáng
Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt đây là câu hỏi của rất nhiều người bệnh đang mắc phải bệnh lý này Bởi thế, vấn đề khám chữa bệnh là vô cùng quan trọng. Vậy khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt? Về mặt y học, đây là tình trạng tĩnh mạch nằm… View Article

Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt đây là câu hỏi của rất nhiều người bệnh đang mắc phải bệnh lý này Bởi thế, vấn đề khám chữa bệnh là vô cùng quan trọng. Vậy khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt?

Về mặt y học, đây là tình trạng tĩnh mạch nằm ở phía bên trên tinh hoàn bị giãn xoắn hơn mức bình thường. Tình trạng  giãn xoắn bất thường dẫn tới tinh hoàn bị chảy sệ; tinh hoàn một bên nhỏ một bên to; thấy búi sợi ngoằn nghèo như hình dây leo khi sờ vào gốc dương vật; tình trạng đau, căng tức nặng vùng bìu, đau hơn khi đứng hoặc ngồi lâu,…

Xem thêm:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh và những điều cần biết

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu như không được thăm khám và sớm điều trị thì sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, tâm lý, chức năng tình dục của nam giới; có thể dẫn tới biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, tăng số lượng tinh trùng yếu, tinh trùng chết, tinh trùng di động kém, là nguyên nhân gây khó thụ thai… Hơn nữa, tình trạng này còn gây suy giảm chức năng tình dục, tăng nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh,… ảnh hưởng tới đời sống tình dục – sức khỏe sinh sản người bệnh. Vì vậy, việc khám chữa bệnh là rất cần thiết.

khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt

Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt?

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận, khi có triệu chứng nghi ngờ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và chữa bệnh phụ khoa hiệu quả mà còn điều trị bệnh nam khoa, trong đó có bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nhận được niềm tin tưởng của người bệnh.
Toàn bộ quy trình khám giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt do bác sĩ có trình độ chuyên sâu thực hiện qua các bước:

–  Nam giới sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn thủ tục trước khi khám bệnh, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

–   Bác sĩ chuyên khoa Nam học trước khi khám sẽ hỏi tiền sử bệnh cũng như hỏi về các dấu hiệu bất thường mà nam giới đang gặp phải.

–  Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh.

Nếu như kết quả khám và xét nghiệm cho thấy nam giới đang mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phác đồ điều trị cụ thể: Phương pháp  hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế kết hợp cả đông y và tây y. Điều trị nội khoa nếu trường hợp giãn nhẹ, chưa ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới. Đối với bệnh nặng, mức độ giãn rộng gây đau tức vùng bìu,… bác sĩ chỉ định ngoại khoa thắt tĩnh mạch tinh. Với phương pháp trên đã có 90% người bệnh được điều trị khỏi không có dấu hiệu tát phát.

Lý do để bạn có thể yên tâm khám giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đó là:

–   Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ giỏi; nhân viên y tế thân thiện chu đáo.

tư vấn khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt

Bác sỹ tư vấn khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất

– Thông tin về bệnh lý được bác sĩ phân tích, đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra chẩn đoán cũng như điều trị.

–  Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ được bác sĩ áp dụng tối đa nhằm giảm thời gian điều trị, giảm chi phí cho bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

–  Thủ tục khám bệnh nhanh chóng, chi phí công khai minh bạch.

– Mô hình khám chữa bệnh “một bác sĩ – một trợ lý- một bệnh nhân”… bạn sẽ hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Đừng nên ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ tư vấn tận tình thông qua livechat (bên phải màn hình). Nếu bạn thắc mắc về khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số: (024) 38.255.599 – 083.663.3399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE