×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Rối loạn kinh nguyệt » Kinh nguyệt ra ít » Kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi

Kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi

  • 378 Lượt thích
  • 2017/05/22 4:16:35 Sáng
Hỏi: Chào bác sĩ, Em năm nay 28 tuổi, mấy tháng gần đây em có biểu hiện kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi. Tình trạng này tiếp diễn khiến em cảm thấy vô cùng bất an, ảnh hưởng đến mọi công việc cũng như sinh hoạt. Em chưa biết phải làm… View Article

Hỏi:

Chào bác sĩ,

Em năm nay 28 tuổi, mấy tháng gần đây em có biểu hiện kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi. Tình trạng này tiếp diễn khiến em cảm thấy vô cùng bất an, ảnh hưởng đến mọi công việc cũng như sinh hoạt. Em chưa biết phải làm thế nào, hướng đi nào là đúng đắn để phát hiện và chữa bệnh. Xin hỏi bác sĩ, kinh nguyệt màu đen ra ít có mùi hôi nguyên nhân do đâu và em cần phải làm sao để khắc phục hiệu quả ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!.

(Trần Ng, Bắc Ninh)

Kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi 1

Kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thư đến phòng khám chúng tôi. Sau đây bác sĩ  Hà Thị Huệ, bác sĩ chuyên khoa I, Sản phụ khoa, người nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ trả lời vấn đề này.

Bất kỳ sự thay đổi nào của chu kỳ kinh nguyệt cũng ngầm báo hiệu sức khỏe, thậm chí sức khỏe sinh sản chị em đang gặp những vấn đề liên qua đến bệnh tật và hiện tượng kinh nguyệt màu đen, ra ít có mùi hôi cũng vậy.

Bình thường chu kỳ kinh của người phụ nữ 28-35 ngày, số ngày hành kinh khoảng từ 3-5 ngày hoặc có thể kéo dài đến 7 ngày (tùy vào cơ địa từng người). Lượng máu kinh mất đi khoảng 80ml, máu kinh bình thường có màu đỏ thẫm, không có mùi hôi. Bất kỳ sự thay đổi nào vượt ra ngoài tiêu chuẩn trên cũng có thể cảnh báo dấu hiệu bệnh lý.

Kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi 2

Cảnh báo mắc bệnh phụ khoa khi kinh nguyệt màu đen ra ít, có mùi hôi kéo dài

Hiện tượng kinh nguyệt màu đen, ra ít có mùi hôi kéo dài rất có thể do chị em đã mắc một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm cần thăm khám và điều trị kịp thời, điển hình là bệnh:  u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm nội mạc tử cung, dính buồng tử cung thậm chí là ung thư tử cung,…

Những bệnh lý này cần phải thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt tránh những biến chứng nguy hiểm.

Ng thân mến, tình trạng kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi có thể do bạn mắc một trong số bệnh lý nêu trên. Vì chưa được thăm khám tình trạng bệnh cụ thể của bạn nên chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận chính xác bạn đang mắc bệnh nào. Tuy nhiên, dù là bệnh lý gì cũng cần thăm khám và điều trị sớm, tránh biến chứng.

Hiện nay, tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế uy tín trong điều trị các bệnh phụ khoa, điều trị hiệu quả bệnh lý về cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt trong đó có điều trị kinh nguyệt màu đen ra ít có mùi hôi hiệu quả… Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bề dày kinh nghiệm, trình độ y tế chuyên sâu từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc; hệ thống thiết bị y tế khang trang và hiện đại giúp cho việc chẩn đoán nhanh, chính xác. Phương pháp điều trị bệnh độc đáo và hiệu quả có sự kết hợp sử dụng thuốc đông y giúp chị em bồi bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng cơ thể, nâng cao thể trạng,  hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả. Đặc biệt khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây, chị em sẽ được chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, chất lượng điều trị cao. Để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu khám và điều trị của người nhân, phòng khám Ngô Quyền làm việc tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về kinh nguyệt màu đen ra ít nhưng có mùi hôi, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp hoặc có thể gọi về đường dây nóng: (024).38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Kiến thức cần biết:

  • kinh nguyệt màu đen và có mùi hôi
  • kinh nguyệt màu đen và có mùi lạ
  • kinh nguyet ra it mau den co mui hoi
  • kinh ra ít màu đen và hôi

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE