×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Bệnh Tử Cung » Thai ngoài tử cung » Mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không vậy

Mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không vậy

  • 251 Lượt thích
  • 2017/08/02 2:20:26 Sáng
Mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em gửi về Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Để giúp chị em giải đáp mối lo lắng này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin bổ ích cùng bạn từ đó có hướng… View Article

Mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em gửi về Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Để giúp chị em giải đáp mối lo lắng này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin bổ ích cùng bạn từ đó có hướng đi tốt nhất trong việc khắc phục tình trạng chửa ngoài tử cung bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết:

Chửa ngoài tử cung là hiện tượng trứng đã thụ tinh nhưng không di chuyển vào tử cung mà nằm ngoài tử cung như: nằm trong ổ bụng, buồng trứng, vòi trứng,…khi thai ngoài tử cung bị vỡ gây ra chảy máu vào ổ bụng,…ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này thậm chí đe dọa tính mạng nữ giới nếu không phát hiện sớm và kịp thời xử lý kịp thời.

Mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không vậy 1

Mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không?

Chửa ngoài tử cung là tình trạng mang thai bất thường ở một số chị em phụ nữ. Đối tượng dễ gặp phải tình trạng này  là những chị em đã qua nhiều lần nạo, phá thai, viêm nhiễm vùng chậu hoặc mắc một số bệnh lý ở tử cung….làm viêm, tắc ống dẫn trứng, cản trở đường đi của phôi thai.

Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa những phụ nữ không nằm trong các trường hợp trên sẽ không gặp phải tình trạng chửa ngoài tử cung. Bởi , chửa ngoài tử cung có thể thể xảy ra với bất cứ ai, bất cứ trường hợp nào, ngay cả những chị em đã từng sinh một lần bình thường, khi đến lần mang thai thứ 2 cũng có thể mắc phải tình trạng này.

Phẫu thuật chửa ngoài tử cung (mổ chửa ngoài tử cung) được đánh giá là phương pháp khắc phục tình trạng chửa ngoài tử cung hiệu quả, an toàn, ít biến chứng . Tuy nhiên tương tự như bất cứ loại phẫu thuật nào khác, mổ chửa ngoài tử cung vẫn tồn tại những rủi ro nhất định đến chị em. Vì thế để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, người bệnh nên lựa chọn các đơn vị y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật.

Mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không vậy 2

Phẫu thuật thai ngoài tử cung an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Khuyến cáo: Chị em tuyệt đối không tự ý sử dụng các bất kỳ biện pháp nào nhằm bỏ thai ngoài tử cung hoặc vì bất kỳ lý do gì mà lựa chọn những cơ sở y tế hoạt động “chui”, kém chất lượng để khắc phục chửa ngoài tử cung. Bởi nếu việc tiến hành thủ thuật không đảm bảo do đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện, cơ sở vật chất còn nghèo nàn, không đầy đủ,…thì chị em sẽ dễ gặp phải những tai biến, biến chứng trong và sau khi tiến hành thủ thuật gây nên những ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đáp ứng được tất cả những yêu cầu là địa chỉ y tế uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và tiến hành  phẫu thuật; hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại hỗ trợ tối đa cho cuộc mổ. Hơn thế nữa, toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt trong phòng mổ vô khuẩn, đảm bảo an toàn khi phẫu thuật với mức chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế. Đặc biệt sau khi phẫu thuật mổ chửa ngoài tử cung, các bác sĩ còn hỗ trợ điều trị thêm bằng thuốc đông y giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thông lâm, bổ huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng,…hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục theo dõi thai sản, đình chỉ thai nghén an toàn, thăm khám và hỗ trợ điều trị chửa ngoài tử cung hiệu quả. Thời gian qua Nhà hộ sinh A đã thăm khám và hỗ trợ điều trị  bệnh hiệu quả nhận được niềm tin tưởng từ phía bệnh nhân khi.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề mổ chửa ngoài tử cung có nguy hiểm không hay các vấn đề phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến], các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE