×
Home » Nam Khoa » Tinh hoàn » Giãn tĩnh mạch thừng tinh » Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền

  • 340 Lượt thích
  • 2017/10/31 9:36:26 Sáng
Đã có không ít nam giới thắc mắc rằng mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền? Để biết cụ thể chi phí bao nhiêu thì nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây. Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng các tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị giãn xoắn bất… View Article

Đã có không ít nam giới thắc mắc rằng mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền? Để biết cụ thể chi phí bao nhiêu thì nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng các tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị giãn xoắn bất thường gây tình trạng chảy xệ ở tinh hoàn.

Tình trạng này làm rối loạn hoạt động của tinh hoàn, gây suy giảm chức năng của tinh hoàn, ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng,  dễ dẫn tới vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Vì thế, khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh thì nam giới nên thăm khám và điều trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Hiện nay, đối với vấn đề điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh cho nam giới, các bác sỹ chuyên khoa thường áp dụng bằng 2 phương phá là điều trị nội khoa (bằng thuốc) và ngoại khoa (mổ). Với những trường hợp ở mức độ giãn xoắn nhẹ thì các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc và tiếp tục theo dõi. Còn trường hợp giãn xoắn nặng thì các bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật (mổ) thắt tĩnh mạch thừng tinh.

mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền

Vậy mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Khi chưa thăm khám thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng bệnh lý: Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh khác nhau nên quy trình can thiệp cũng sẽ khác nhau và chi phí cũng khác nhau.

– Tình hình sức khỏe: Nếu người bệnh chỉ bị giãn tĩnh mạch thừng tinh thì chi phí mổ sẽ thấp hơn so với trường hợp bị giãn tĩnh mạch thừng tinh kèm viêm nhiễm ở tinh hoàn và mào tinh hoàn vì cần phải điều trị viêm ổn định mới tiến hành thủ thuật.

– Cơ sở điều trị: Việc điều trị tại đơn vị y tế chuyên khoa do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng và chất lượng không được kiểm định.

– Phí dịch vụ theo yêu cầu: mỗi một người bệnh sẽ có những nhu cầu khác nhau nên chi phí cũng sẽ có khác nhau.

– Quá trình phục hồi: Quá trình hồi phục của người bệnh cũng ảnh hưởng đến chi phí mổ thắt giãn tĩnh mạch thừng tinh. Nếu người bệnh không chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật thì rất có thể gặp phải tình trạng viêm nhiễm. Điều này có thể phát sinh thêm chi phí điều trị.

Để biết được chính xác chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu tiền thì người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau khi thăm khám, nắm bắt được tình trạng bệnh lý và tình hình sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ có chỉ định phù hợp và thông báo mức chi phí cụ thể.

chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền

Chi phí mỗ giãn tĩnh mạch thừng tinh hao nhiêu tiền

Thông thường chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao gồm các khoản phí như: phí kiểm tra thăm khám trước thủ thuật; chi phí thủ thuật; chi phí tiêu viêm sau thủ thuật. Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, điều trị bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, an toàn và nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động giúp cho việc thăm khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp điều trị độc đáo sẽ giúp người bệnh an tâm hơn khi đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Những năm vừa qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín cho chị em nữ giới mà còn là địa chỉ điều trị các bệnh lý nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới được nhiều người bệnh tin tưởng và tín nhiệm.

Hơn nữa, khi đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc điện thoại đến đường dây nóng: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE