×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Bệnh Buồng trứng » Bệnh U nang buồng trứng » Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền

  • 607 Lượt thích
  • 2017/05/16 4:54:07 Sáng
U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý khá phổ biến của chị em phụ nữ Bên cạnh việc tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thì chi phí cũng là một trong những vấn đề rất nhiều chị em rất quan tâm. Thắc mắc nhiều chị em gặp phải chính là: “Mổ… View Article

U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý khá phổ biến của chị em phụ nữ Bên cạnh việc tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thì chi phí cũng là một trong những vấn đề rất nhiều chị em rất quan tâm. Thắc mắc nhiều chị em gặp phải chính là: “Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?”.

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền 1

U nang buồng trứng là gì?

U nang buồng trứng là tình trạng xuất hiện khối u bất thường ở buồng trứng. Đây là tổ chức bất thường có thể phát triển từ mô buồng trứng hoặc cơ quan khác trong cơ thể. Khối u nang có thể xuất hiện ở 1 hoặc cả 2 buống trứng. Căn cứ vào tình trạng, sau khi xác định là khối u nang cơ năng hay thực thể, lành tính hay ác tính mà các bác sỹ sẽ có chỉ định về việc mổ hay không. Nếu như đã có chỉ định mổ thì các bác sỹ khuyên rằng người bệnh nên chủ động trong việc tiến hành để tránh những biến chứng nguy hiểm như: khối u nang bị xoắn, vỡ nang xuất huyết, nhiễm trùng ổ bụng, hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và tính mạng của nữ giới.

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí của việc mổ u nang buồng trứng, các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng, để có thể xác định được chi phí của việc mổ u nang buồng trứng cụ thể cho từng trường hợp với con số cụ thể là rất khó khăn vì mỗi người đều có những đặc điểm bệnh lý hoàn toàn không giống nhau. Đây chính là lý do giải thích vì sao cùng là u nang buồng trứng mà chi phí phẫu thuật của mỗi người lại khác nhau.

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền 2

Tuy nhiên chi phí của việc thực hiện phẫu thuật này có thể căn cứ vào những yếu tố cơ bản như:

–    Mức độ bệnh lý: mỗi trường hợp bệnh lý sẽ có chỉ định về việc điều trị hoàn toàn khác nhau, chính vì thế mà chi phí cho việc thực hiện quy trình này cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu để bệnh càng kéo dài quy trình thực hiện sẽ càng khó khăn, phức tạp, chính vì thế mà chi phí cho việc điều trị sẽ càng cao hơn so với việc bạn tiến hành điều trị sớm

–    Phương pháp thực hiện: hiện nay có 2 phương pháp được áp dụng cính là mổ mở hoặc mổ nội soi. Mổ nội soi là phương pháp ra đời sau này với những ưu điểm vượt trội về quá trình thực hiện, chính vì thế mà chi phí cũng sẽ cao hơn so với phương pháp mổ mở truyền thống.

–    Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành thực hiện việc mổ u nang buồng trứng. Nếu chị em lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, tiên tiến thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không đảm bảo các yêu cầu trên

Đối với các bệnh lý phụ khoa nói chung và đặc biệt là căn bệnh u nang buồng trứng này thì điều trị là một trong những việc làm cần phải được thực hiện sớm nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Vẫn biết rằng chi phí là một trong những vấn đề quan trọng, tuy nhiên đừng vì thấy lợi trước mắt, ham rẻ để rồi phải lãnh những hiệu quả nghiêm trọng về sau này. Việc lựa chọn các cơ sở không uy tín, không làm tốt công tác khử trùng trong quá trình thực hiện hoàn toàn có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe. Lúc này, số tiền mà bạn bỏ ra để điều trị có thể còn nhiều hơn ban đầu. Chính vì thế mà khi có ý định điều trị căn bệnh u nang buồng trứng này chị em cần phải lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo chất lượng, trang thiết bị tiên tiến, phòng thủ thuật vô trùng và đặc biệt các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao để quá trình này có thể diễn ra một cách an toàn, hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với đội ngũ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao sẽ cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến giúp việc điều trị cho kết quả nhanh chóng, hiệu quả. Nếu bạn còn có thắc mắc về việc mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024)38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE