×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Bệnh Buồng trứng » Bệnh U nang buồng trứng » Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào

Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào

  • 887 Lượt thích
  • 2017/05/24 8:57:26 Sáng
Khi mắc bệnh u nang buồng trứng, chắc hẳn chị em sẽ rất lo lắng, nhất là khi được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Để tránh những tai biến, những ảnh hưởng trong và sau khi phẫu thuật thì chị em cần phải lưu ý chọn địa chỉ y tế uy tín để thăm… View Article

Khi mắc bệnh u nang buồng trứng, chắc hẳn chị em sẽ rất lo lắng, nhất là khi được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Để tránh những tai biến, những ảnh hưởng trong và sau khi phẫu thuật thì chị em cần phải lưu ý chọn địa chỉ y tế uy tín để thăm khám bệnh, bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác cũng như thực hiện thủ thuật đảm bảo an toàn. Thực tế, trên các trang mạng, các diễn đàn hầu hết chị em khi mắc bệnh u nang buồng trứng có câu hỏi rằng “mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào? Địa chỉ y tế nào tốt, đảm bảo”?

Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào 1

Khi nào cần phải mổ u nang buồng trứng ?

U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới, đặc biệt là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản. U nang buồng trứng thực chất là tập hợp những tế bào và túi chứa dịch nhầy ở bên trong hoặc trên bề mặt của buồng trứng. Hầu hết, u nang buồng trứng thường là lành tính. Tuy nhiên, có một số trường hợp u nang phát triển to, biến chứng, gây xoắn vỡ buồng trứng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tính mạng của chị em.

Vì thế, khi thấy những triệu chứng như: rối loạn kinh nguyệt, ra máu bất thường, đau bụng, đau khi quan hệ,….thì cần thăm khám bệnh để bác sĩ chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu xảy ra. Để điều trị u nang buồng trứng có thể điều trị bằng thuốc hoặc cần phải phẫu thuật. Mổ u nang buồng trứng chỉ thực hiện khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa và thường áp dụng đối với các trường hợp sau:

–    U nang buồng trứng được chẩn đoán là u thực thể, có kích thước lớn từ khoảng  > 7 cm, chưa gây xoắn buồng trứng.

–    U nang chưa bị vỡ và gây chảy máu.

Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào?

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: U nang buồng trứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em cho nên việc mổ u nang buồng trứng ở đâu an toàn, hiệu quả là rất quan trọng với các chị em. Vì nếu chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào 2

Chị em có thể chọn những bệnh viện uy tín hoặc phòng khám chuyên sâu về sản phụ khoa để thăm khám và điều trị bệnh. Ngoài ra, cơ sở y tế đó phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại; có đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện tốt nhất việc mổ u nang buồng trứng hiệu quả và xử trí kịp thời những tình huống khẩn cấp trong hoặc sau quá trình phẫu thuật (nếu có).

Chị Nguyễn Huyền Thu, Hà Nội chia sẻ: “ tôi bị u nang buồng trứng và lo lắng lắm khi các bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Tôi suy nghĩ và không biết nên chọn bệnh viện nào thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. May mắn được chị bạn giới thiệu đến phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chữa bệnh và hiện nay tôi đã khỏi bệnh, rất cảm ơn các bác sĩ phòng khám”.

Không chỉ trường hợp của chị Thu mà có nhiều chị em đã điều trị u nang buồng trứng hiệu quả tại phòng khám, mang đến niềm tin tưởng vững chắc đến các bác sĩ chuyên khoa. Bởi vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với đầy đủ thiết bị y tế hiện đại; phòng thủ thuật và các thiết bị y tế vô trùng; hơn nữa mọi thủ tục thăm khám và chữa bệnh rất nhanh chón; chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế.

Mọi thắc mắc về vấn đề mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE