×
Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Dài bao quy đầu » Những tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra

Những tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra

  • 992 Lượt thích
  • 2017/09/27 3:34:49 Sáng
Hiện tượng lớp da bao quy đầu quá dài trùm kín lấy phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng khiến cho phần quy đầu không thể tự lộ ra bên ngoài được gọi là dài bao quy đầu bệnh lý. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn chưa nắm bắt được những tác… View Article

Hiện tượng lớp da bao quy đầu quá dài trùm kín lấy phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng khiến cho phần quy đầu không thể tự lộ ra bên ngoài được gọi là dài bao quy đầu bệnh lý. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn chưa nắm bắt được những tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra nên chủ quan, e ngại không thăm khám và khắc phục bệnh dẫn tới những nguy hại khôn lường.

Bình thường, những trẻ em nam khi sinh ra đã có tình trạng bao quy đầu trùm kín dương vật (dài bao quy đầu sinh lý). Tuy nhiên, sau độ tuổi 3-4 tuổi thì bao quy đầu và quy đầu sẽ tự bóc tách. Nhưng nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành da bao quy đầu vẫn trùm kín cả phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng, những trường hợp này gọi là dài bao quy đầu bệnh lý.

Những tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra 1

Những tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra ?

Nếu như nam giới bị dài bao quy đầu không được thăm khám và khắc phục sớm sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm tới sức khỏe, sức khỏe sinh sản, cụ thể:

–     Bao quy đầu dài gây nên không ít khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nam giới.

–     Khiến dương vật khó phát triển; dương vật dễ bị ngắn, cong, lệch.

–     Bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục khó khăn, chất bẩn tích tụ ở bao quy đầu lâu ngày dễ tạo cơ hội thuận lợi cho các tác nhân như: vi khuẩn, nấm, tạp trùng,… xâm nhập gây viêm nhiễm bao quy đầu. Nếu viêm bao quy đầu không sớm khắc phục dễ lây lan sang các bộ phận khác.

–    Viêm nhiễm từ bao quy đầu có thể lây lan đến các bộ phận khác gây viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… nguy cơ vô sinh.

–    Dài bao quy đầu còn khiến nam giới dễ mắc phải tình trạng rối loạn chứng năng sinh lý, xuất tinh sớm,… ảnh hưởng đến đời sống tình dục, nguy cơ vô sinh- hiếm muộn.

–   Theo nhiều nghiên cứu chứng minh, nam giới bị dài bao quy đầu không sớm can thiệp có nguy cơ cao gây ung thư dương vật. Ngoài ra, còn làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như: sùi mào gà, lậu, giang mai, HIV.

Những tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra 2

Tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra khá nghiêm trọng cần phải điều trị sớm

Để khắc phục tất cả những nguy hại trên thì nam giới cần được thực hiện cắt bao quy đầu để khắc phục hiệu quả. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế các bác sĩ đã và đang áp dụng hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả và an toàn cho rất nhiều nam giới bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ do bác sĩ chuyên khoa Nam Học- Tiết Niệu trực tiếp thực hiện an toàn, thời gian tiến hành thủ thuật ngắn chỉ 10-15 phút, không đau, không chảy máu; bệnh nhân không cần phải nằm viện, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam giới.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ y tế uy tín trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đình chỉ thai nghén, kế hoạch hóa gia đình, thẩm mỹ vùng kín, điều trị dài bao quy đầu hiệu quả ở nam giới.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chuyên thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, khắc phục dài bao quy đầu hiệu quả cho rất nhiều trường hợp nam giới giúp họ lấy lại sự tự tin, sức khỏe. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn hỗ trợ đắc lực cho việc thăm khám và điều trị bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn nỗ lực để hoàn thành chức trách, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, người bệnh khi đến thăm khám và điều trị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mọi thủ tục thăm khám và chữa bệnh rất thuận tiện, nhanh chóng; đội ngũ nhân viên y tá luôn tận tình hướng dẫn cụ thể. Chi phí thăm khám và chữa bệnh công khai minh bạch; môi trường y tế thân thiện, chất lượng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về những tác hại do bệnh dài bao quy đầu gây ra, từ đó giúp bạn sớm thăm khám và điều trị bệnh bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn còn có thắc mắc, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số : (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE