×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Phá Thai » Phá thai không đau » Phá thai không đau có an toàn không vậy ?

Phá thai không đau có an toàn không vậy ?

  • 792 Lượt thích
  • 2017/08/07 7:20:05 Sáng
Có nhiều phương pháp phá thai an toàn trong đó có phương pháp phá thai không đau được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Tuy nhiên, cũng còn không ít chị em vẫn “nghi ngờ” về độ an toàn của phương pháp phá thai này. Thời gian qua các bác sĩ chuyên khoa Phòng… View Article

Có nhiều phương pháp phá thai an toàn trong đó có phương pháp phá thai không đau được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Tuy nhiên, cũng còn không ít chị em vẫn “nghi ngờ” về độ an toàn của phương pháp phá thai này. Thời gian qua các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã nhận được trăn trở của chị em rằng: “phương pháp phá thai không đau có an toàn không”. Sau đây là những chia sẻ từ các bác sĩ phòng khám.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau (phá thai vô cảm) thực hiện bằng việc sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê và dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung, chấm dứt quá trình thai nghén giúp chị em ít đau đớn, hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Phương pháp phá thai an toàn này thường được áp dụng với những trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi, chống chỉ định với những trường hợp thai phụ bị dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh nội khoa cấp tính hoặc đang mắc bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính.

Phá thai không đau có an toàn không vậy 1

Giải đáp câu hỏi: phá thai không đau có an toàn không vậy?

Các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: Phương pháp phá thai không đau hiện đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng để đình chỉ thai nghén cho chị em.

Đối với vấn đề phá thai không đau có an toàn hay không thì còn phụ thuộc vào cơ sở y tế chuyên khoa mà chị em lựa chọn đình chỉ thai nghén. Nếu chị em thực hiện đình chỉ thai nghén tại địa chỉ uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có đầy đủ phương tiện kỹ thuật y tế hiện đại thì thực hiện phá thai không đau sẽ an toàn, hiệu quả, tránh tối đa những biến chứng.

Ngược lại phá thai không đau sẽ không an toàn khi chị em lựa chọn địa chỉ y tế mập mờ, “địa chỉ y tế chui”, kém chất lượng, không đầy đủ phương tiện kỹ thuật, tay nghề bác sĩ non kém. Lúc này phá thai có thể để lại những tai biến, biến chứng nguy hiểm như: băng huyết, thủng tử cung, sót thai, viêm nhiễm tử cung, biến chứng vô sinh – hiếm muộn rất nguy hiểm.

Phá thai không đau có an toàn không vậy 2

Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang thực hiện phá thai  không đau an toàn và hiệu quả mang lại nhiều ưu điểm như:

–    Ít gây đau đớn, thai phụ có thể yên tâm khi thực hiện.

–    An toàn, hiệu quả và nhanh chóng

–    Thời gian nhanh hồi phục.

–    Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng (khoảng 15-20 phút), không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của chị em.

–    Hạn chế tai biến, biến chứng.

Sau đình chỉ thai, chị em còn được sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp hồi phục tử cung nhanh chóng, ổn định hoạt động và chức năng của buồng trứng, thanh lọc cơ thể, bổ huyết, tăng cường sức khỏe.

Quy trình phá thai không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được tiến hành nghiêm ngặt do đội ngũ bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa lâu năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, trong điều kiện phòng thủ thuật, dụng cụ y tế đầy đủ.

Trong thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã đình chỉ thai nghén thành công, hiệu quả cho nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn là địa chỉ y tế gửi gắm niềm tin của nhân dân thủ đô và đông đảo nhân dân các tỉnh thành lân cận khi muốn chăm sóc sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai nghén an toàn, đặt vòng tránh thai, tư vấn sức khỏe giới tính, thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân; thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa, các bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục nhận được sự tín nhiệm của người bệnh.

Để tạo nên những thành công trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư thêm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến giúp hỗ trợ chẩn đoán và nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh như: máy siêu âm 4D, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại cho kết quả nhanh, chính xác. Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa có trình độ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, toàn bộ quá trình phá thai không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt theo phác đồ của Bộ Y tế.

Nếu bạn còn có thắc mắc về phương pháp phá thai không đau, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.5929– 083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE