×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Phá Thai » Phá thai an toàn » Thế nào là phá thai an toàn

Thế nào là phá thai an toàn

  • 680 Lượt thích
  • 2017/07/24 2:36:25 Sáng
Trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hay do sức khỏe của thai phụ không cho phép thì đình chỉ thai là một trong những phương pháp. Tuy nhiên, nhiều chị em còn chưa có kiến thức đầy đủ về phá thai an toàn. Các câu hỏi thế nào… View Article

Trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hay do sức khỏe của thai phụ không cho phép thì đình chỉ thai là một trong những phương pháp. Tuy nhiên, nhiều chị em còn chưa có kiến thức đầy đủ về phá thai an toàn. Các câu hỏi thế nào là phá thai an toàn? Phá thai an toàn bao gồm những phương pháp nào? Địa chỉ nào thực hiện phá thai an toàn uy tín? Là những câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm.

Thế nào là phá thai an toàn 1

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung được sự chấp thuận của thai phụ do các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ thiết bị y tế, môi trường đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế tối đa tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn đó là: phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phương pháp phá thai ngoại khoa (hút thai chân không và nong gắp thai).

–    Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) là phương đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng thuốc làm ngừng sự phát triển của thai nhi, làm bong túi thai, kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài giống hiện tượng sảy thai tự nhiên.

+ Phá thai bằng thuốc được áp dụng với trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi.

+ Thai đã vào tử cung

+ Người mang thai không mắc bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, hẹp van hai lá, sử dụng thuốc chống đông,thiếu máu nặng…

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn với nhiều ưu điểm: ít gây ảnh hưởng tâm lý thai phụ, ít xảy ra tai biến: nhiễm trùng, thủng tử cung, chảy máu tử cung hay biến chứng vô sinh về sau….

–    Phá thai ngoại khoa

Phương pháp phá thai ngoại khoa được thực hiện bằng việc sử dụng các dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung để chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Bao gồm:

+ Hút thai chân không: là thủ thuật dùng dụng cụ hút chân không chuyên dụng để chấm dứt thai kì, áp dụng cho trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi.

+ Nong và gắp thai: áp dụng cho trường hợp thai từ 13-18 tuần tuổi và phải được thực hiện từ tuyến Tỉnh trở lên.

Phá thai ngoại khoa không áp dụng  đối với người mang thai mắc bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm phụ khoa cấp tính, dị dạng sinh dục, có tiền sử dị ứng với thuốc.

Phá thai an toàn cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tránh biến chứng, tai biến. Nếu tự ý phá thai, phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng thì chị em sẽ phải gánh chịu những hậu quả khôn lường: nhiễm trùng, viêm nhiễm, sót thai, sót nhau, thủng tử cung… biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Thế nào là phá thai an toàn 2

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Trong những năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – địa chỉ y tế uy tín trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang thực hiện phá thai an toàn thành công cho chị em bằng 2 phương pháp đó là phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) và hút thai chân không do các bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, hiệu quả, an toàn. Đặc biệt, sau khi phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y nhằm nhanh chóng hồi phục sức khỏe, thanh lọc cơ thể, thông lâm, bổ huyết, nâng cao thể trạng, cân bằng nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt,…

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế khang trang, hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề  cao và bề dày kinh nghiệm đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc; đội ngũ  nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, môi trường y tế điều trị bệnh thân thiện, chất lượng và hiệu quả,… Nhà Hộ Sinh A đã thực hiện phá thai an toàn cho nhiều trường hợp và nhận được được sự tín nhiệm từ  chị em.

Mọi thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy(024) 38.255.599 – 083.66.33.399. Chị em có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên trước và hưởng ưu đãi mọi mặt.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE