×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Rối loạn kinh nguyệt » Tìm hiểu bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt

Tìm hiểu bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt

  • 463 Lượt thích
  • 2017/05/31 8:41:04 Sáng
Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng đông y cũng là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và được nhiều chị em áp dụng khi bị rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết đến phương pháp này. Và bài viết sau đây sẽ giúp chị em… View Article

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng đông y cũng là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và được nhiều chị em áp dụng khi bị rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết đến phương pháp này. Và bài viết sau đây sẽ giúp chị em tìm hiểu thêm về bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt.

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng chị em nữ giới có chu kỳ kinh nguyệt quá ngắn hoặc quá dài (ít hơn 28 ngày hoặc kéo dài hơn 35 ngày), thời gian hành kinh ít hơn 1 ngày hoặc nhiều hơn 7 ngày, lượng máu mất đi quá ít hoặc quá nhiều, đau bụng kinh, băng kinh, máu kinh có màu đen sẫm, đông đặc, vón cục và có mùi hôi khó chịu,…

Tìm hiểu bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt 1

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt kéo dài sẽ khiến chị em cảm thấy lo lắng, bất an khiến cho cuộc sống, công việc, học tập của chị em bị xáo trộn. Đặc biệt, tình trạng rối loạn kinh nguyệt còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản, có thể gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Do đó, khi bị rối loạn kinh nguyệt thì chị em nên can thiệp kịp thời để bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Tìm hiểu bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt

Khi gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, một số chị em đã tìm đến những bài thuốc đông y để chữa trị nhằm điều hòa kinh nguyệt.

Đối với vấn đề này, các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết:

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng các bài thuốc Đông y là một phương pháp khá phổ biến và mang lại hiệu quả.  Một số bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả như: ích mẫu, ngãi cứu, đương quy, bạch linh, đẳng sâm, bạch truật, hoài sơn, ý dĩ, sa nhâm,… có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, ổn định khí huyết.

Tìm hiểu bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt 2

Bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt cho nữ giới

Tuy nhiên, để sử dụng các bài thuốc đông y điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả thì chị em nên tư vấn bác sỹ đông y để đạt hiệu quả cao nhất.

Để chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế/

Hiện nay, phòng khám đang điều trị rối loạn kinh nguyệt và các bệnh phụ khoa bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Ngoài việc sử dụng phác đồ của Tây y thì người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc Đông y giúp cân bằng nội tiết tố, nâng cao thể trạng, bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt và hạn chế tình trạng tái phát của bệnh.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhaanh viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục thăm khám nhanh  chóng, chi phí hợp lý,… sẽ làm hài lòng mọi người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt hay các vấn đề sản phụ khoa khác, chị em hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE