×
Home » Bệnh Phụ Khoa » Bệnh Buồng trứng » Bệnh U nang buồng trứng » Xuất huyết nang buồng trứng phải có nguy hiểm không 

Xuất huyết nang buồng trứng phải có nguy hiểm không 

  • 960 Lượt thích
  • 2017/05/30 3:56:10 Sáng
Chào các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế! mấy hôm nay em cảm thấy đau và khó chịu ở vùng bụng dưới mà không bớt đi, ngược lại mức độ ngày càng tăng nên em hôm nay đã đi khám ở một phòng khám gần nhà thì được chẩn đoán… View Article

Chào các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế! mấy hôm nay em cảm thấy đau và khó chịu ở vùng bụng dưới mà không bớt đi, ngược lại mức độ ngày càng tăng nên em hôm nay đã đi khám ở một phòng khám gần nhà thì được chẩn đoán là bị xuất huyết nang buồng trứng phải. Bác sỹ cho em hỏi xuất huyết nang buồng trứng phải có nguy hiểm không ạ?.

(Đỗ Thu Tr – Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Tr! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để chia sẻ, thắc mắc những vấn đề về sức khỏe sinh sản mà mình đang gặp phải. Với thắc mắc này của bạn, các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa của phòng khám cho biết rằng:

Xuất huyết nang buồng trứng phải có nguy hiểm không 1

Xuất huyết nang buồng trứng phải có nguy hiểm không ?

Hàng tháng, ở chị em nữ giới từ tuổi dậy thì trở đi sẽ có hiện tượng trứng phát triển và rụng trứng. Khi trứng rụng, chỗ nứt ở vỏ bao của buồng trứng có thể bình thường, nhưng cũng có thể chảy 1 ít máu và đọng lại gọi là xuất huyết trong nang buồng trứng. Nang xuất huyết sau đó tự cầm, và biến đổi thành nang xuất tiết các hormon cần thiết cho cơ thể nữ giới.

Nếu đúng là nang xuất huyết do rụng trứng thì đây là dấu hiệu sinh lý bình thường không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu thấy đau bụng nhiều và xuất hiện thêm các dấu hiệu bất thường khác thì đây là dấu hiệu bất thường cần phải thăm khám để được chẩn đoán và cna thiệp kịp thời.

Xuất huyết nang buồng trứng phải có nguy hiểm không 2

Khi thấy có dấu hiệu xuất huyết u nang buồng trứng cần phải đi khám ngay

Bạn Tr thân mến! đối với trường hợp của bạn là được chẩn đoán bị xuất huyết nang buồng trứng kèm theo đau bụng kéo dài thì đây có thể là dấu hiệu bất thường cảnh báo buồng trứng của bạn đang bị ảnh hưởng. Buồng trứng có những dấu hiệu bất thường nếu không được can thiệp sớm sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, có thể để lại biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Vì vậy, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được kiểm tra lại nhằm nắm bắt được tình trạng cụ thể của bạn để có biện pháp can thiệp kịp thời giúp bạn.

Lưu ý là bạn cũng nên thăm khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của mình để phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể nhằm có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,… trong đó có những bệnh lý liên quan đến buồng trứng.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng Đông – Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí hợp lý theo đúng quy định của Sở Y tế,… phòng khám đã khám và chữa trị thành công các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục,… cho nhiều người bệnh và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Vì thế, bạn Tr có thể yên tâm khi đến phòng khám

Để biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Kiến thức cần biết:

  • xuat huyết trong nang co nguy hiem khong

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE