×
Home » Tin tức » Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không và biện pháp khắc phục thế nào?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không và biện pháp khắc phục thế nào?

  • 789 Lượt thích
  • 2018/03/19 4:53:47 Sáng
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh đối với mỗi nam giới. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không và biện pháp khắc phục như thế nào hiệu quả? Nam giới hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những ảnh hưởng của xuất tinh sớm và có biện pháp… View Article

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh đối với mỗi nam giới. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không và biện pháp khắc phục như thế nào hiệu quả? Nam giới hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những ảnh hưởng của xuất tinh sớm và có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Khi quan hệ tình dục, nam giới đạt đến khoái cảm sẽ xuất tinh. Tuy nhiên, có một số nam giới trong khi quan hệ tình dục lại gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hơn so với chủ định và mong muốn của mình, xuất khi dương vật mới đưa vào âm đạo hoặc mới tiến hành quan hệ đã xuất tinh thì đây chính là tình trạng xuất tinh sớm. Thời gian được tính là xuất tinh sớm thường dưới 2 phút.

xuất tính sớm có ảnh hưởng gì không

Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Nhà Hộ Sinh A 36a Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh đối với mỗi nam giới bởi hiện tượng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, tâm lý, đời sống tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, cụ thể như:

– Gây ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống: Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin trong quan hệ vợ chồng. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới dễ rơi vào trầm cảm,… làm ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe: Xuất tinh sớm thường đi kèm với cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược và sức khỏe giảm sút,…

xuất tinh sớm ảnh hưởng tói hạn phúc gia đình

– Ảnh hưởng đến đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng: Xuất tinh sớm khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

– Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Xuất tinh sớm khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, tinh trùng yếu  và bị chết trước khi gặp trứng, gây vô sinh – hiếm muộn.

Vì những ảnh hưởng trên, các bác sỹ chuyên khoa khuyến cáo nam giới khi bị xuất tinh sớm thì nên thăm khám và có biện pháp khắc phục hiệu quả để nâng cao chất lượng tình dục, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Để khắc phục tình trạng  xuất tinh sớm hiệu quả, nhanh chóng, an toàn thì nam giới có thể trực tiếp đến Nhà Hộ Sinh A 36a Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám và điều trị.

khác phục xuất tinh sớm bằng thuốc đông - tây y kết hợp

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng điều trị xuất tinh sớm cho nam giới bằng phương pháp đông – tây kết hợp mang lại hiệu quả cao. Theo đó, sau khi thăm khám:

+ Đối với trường hợp xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý, lối sống, sinh hoạt và chế độ ăn uống,… thì các bác sỹ sẽ tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe khoa học và hợp lý. Bên cạnh đó, người bệnh cần thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi cho hợp lý, luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, stress, không nên sử dụng bia, rượu, thuốc lá,…

+ Còn trường hợp xuất tinh sớm do mắc bệnh lý thì tùy thuộc vào từng bệnh lý cụ thể và mức độ nhiễm bệnh mà các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa tốt nhất hoặc can thiệp ngoại khoa phù hợp.

+ Ngoài ra, người bệnh còn được kết hợp sử dụng thêm thuốc đông y giúp tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nâng cao thể trạng, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý,…

+ Đặc biệt, tại phòng khám, người bệnh còn kết hợp sử dụng máy phục hồi chức năng nam giới giúp cải thiện khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ cũng như thời gian xuất tinh, giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và rối loạn chức năng sinh lý hiệu quả.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao,… Những năm qua, Nhà Hộ Sinh A 36a Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã thu hút được nhiều bệnh nhân đến khám chữa trị các bệnh lý nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… và được nhiều người bệnh tín nhiệm.

Hơn nữa, phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập nhà nước lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội hoạt động theo mô hình phòng khám chất lượng cao nên mọi người bệnh khi đến phòng khám đều được chăm sóc chu đáo và tận tình với chi phí hợp lý và được niêm yết công khai.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được xuất tinh sớm có có ảnh hưởng gì không và biện pháp khắc phục hiệu quả.

Mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỨC KHỎE